skip to Main Content
Menu

Tìm giúp việc gia đình tại hà nội ngày càng khó

Dạo qua rất nhiều diễn đàn, Group facebook đều bắt gặp những tin bài kêu ca về việc tìm giúp việc gia đình tại hà nội quá khó. Tìm mãi không được người ưng ý, tìm hoài không được người chăm chỉ thật thà. Rồi thì các tin bài như người giúp việc vừa mới ngày đầu đến làm việc đã lục tung đồ đạc có ý định ăn trộm. Hay người giúp việc bạo hành trẻ em mới đây, người giúp việc này cho em bé tập “làm phi công”…

tìm giúp việc gia đình tại hà nội

Bạn muốn tìm giúp việc gia đình tại hà nội ? Bạn muốn kiếm được một người tốt ?

Tại sao tìm giúp việc gia đình tại hà nội lại khó như vậy ?

Cũng chỉ vì thị trường người giúp việc ngày càng sôi động, nhu cầu cần người giúp việc tăng cao dẫn đến việc luôn trong tình trạng thiếu người giúp việc. Nhưng thực chất không phải là thiếu người làm, mà chỉ đơn giản là thiếu người biết làm việc, thiếu người chuyên nghiệp, thiếu người thật thà… Đấy cái thiếu ở đây là thiếu như vậy chứ thật ra người thì nhiều lắm nhưng ít người đáp ứng được nhu cầu làm việc hoặc không có tâm trong công việc.

Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc sử dụng người giúp việc hãy đọc ngay bài chia sẻ kinh nghiệm thuê giúp việc theo giờ để có thể sử dụng tốt lao động và tránh khỏi những tình huống không mong muốn

tìm giúp việc gia đình tại hà nội

Tìm giúp việc gia đình tại hà nội ngày càng khó ?

Điều này dẫn tới việc những người thuê giúp việc năm lần bảy lượt phải đổi người vì không phù hợp cá biệt có những người phải đổi cả chục lần mà cũng chẳng kiếm được người giúp việc ưng ý. Vì đâu mà lại xảy ra tình trạng như vậy ? Chính là vì thị trường quá sôi động các công ty cung cấp dịch vụ người giúp việc gia đình tuyển nhiều và cũng không chú ý đến việc đào tạo nhân viên cũng như chọn lựa những người thật thà và có tâm trong công việc.

Giải pháp giải quyết ở đây chính là việc hãy chuyên nghiệp hóa lĩnh vực này hãy làm cho lĩnh vực này trở nên chuyên nghiệp hơn bằng việc đào tạo thật tốt, lựa chọn kỹ càng các nhân viên giúp việc gia đình sau đó mới giới thiệu họ tới các gia đình. Điều này sẽ giảm thiểu rất nhiều việc đổi người cũng như không đáp ứng được công việc.

Nói đi cũng phải nói lại trách người giúp việc cũng phải suy xét lại người chủ đã thực sự tạo điều kiện chưa hay vẫn nghĩ họ là người giúp việc nên thế nào cũng đc coi thường họ …. Tôi nói ở đây là cá biết chứ không phải nói tất cả. Tôi biết rất nhiều gia đình tốt với người giúp việc và coi họ như người trong gia đình. Hoặc thậm chí có những bài trên cộng đồng hay mạng xã hội còn nói người chủ còn sợ người giúp việc bởi nếu họ nghỉ mọi việc gia đình sẽ bị rối tung lên.

Hãy tìm người giúp việc tại hà nội ở những công ty chuyên nghiệp

Bạn hãy tới các đơn vị chuyên cung cấp người giúp việc thì họ sẽ chuyên nghiệp hơn, đừng tùy tiện thuê người giúp việc giới thiệu tại các đơn lẻ mà gặp phải những người giúp việc không chuyên nghiệp. Với những công ty chuyên nghiệp họ sẽ có những khóa đào tạo và tuyển chọn ứng viên rất khắt khe và làm việc có hợp đồng đầy đủ nên việc người giúp việc kém chất lượng sẽ được giảm đi đáng kể.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ giúp việc gia đình tại hà nội của GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN và so sánh với các đơn vị khác để quyết định chọn người giúp việc như thế nào.

tìm giúp việc gia đình tại hà nội

Tìm giúp việc gia đình tại hà nội đơn giản hơn tại công ty GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN

Bạn phải biết được mình cần người giúp việc cho công việc gì để lựa chọn độ tuổi cũng như khả năng làm việc của người giúp việc. Bởi yêu cầu công việc của mỗi gia đình khác nhau từ việc chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già, cho đến việc cơm nước dọn dẹp. Bạn nên phân định rõ từng công việc để sử dụng hợp lý lao động mình thuê

Nếu bạn muốn thuê người giúp việc gia đình có thể tham khảo các dịch vụ của công ty cung cấp người giúp việc GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN. Hoặc liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được người giúp việc chuyên nghiệp, chăm chỉ, thật thà và có tâm.

GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN
VPGD: phòng 18C, Tháp A, Chung Cư Big Tower, số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. ( tầng 18 )
Điện thoại: 070.548.9999 – 070.548.9999 – 070.548.9999
Email: #

Bạn là người nước ngoài hay người thân bạn đang cần tìm giúp việc cho người nước ngoài ? Hãy tìm hiểu dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài của chúng tôi.

Back To Top