skip to Main Content
Menu

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Tại Nhà

5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà là gì ? Bạn đang vô cùng mệt mỏi sau sinh mà phải chăm sóc bé sơ sinh ? Bạn chưa có kinh nghiệm chăm sóc cho trẻ sơ sinh ? Bạn cũng không biết dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh ? Bạn chưa tìm ra giải pháp ?

giải pháp khi sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh

Hiện nay, tại các thành phố lớn, các gia đình nhất là giới trẻ thường phải lo lắng về việc chăm sóc trẻ em tại nhà, bởi các gia đình thời nay thường ít người, phải lo cho cuộc sống mưu sinh và vô cùng lúng túng trong việc chăm sóc cho bé sơ sinh. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi – Công ty Giúp việc Đại An cùng đi tìm giải pháp cho bạn nhé.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà ?

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh là gì ?

Đây là dịch vụ khá được ưu chuộng với các bà mẹ nhất là giai đoạn mới sinh xong. Đây là giai đoạn mà các bà mẹ cần phải được nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe.

sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh

Nhưng lại chính cái giai đoạn này, khi bé mới ra khỏi lòng mẹ thì bé đã phải đối mặt bao tác động từ khí hậu, môi trường nên với đề kháng yếu của bé thì rất dễ mắc bệnh, nhiễm khuẩn… Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà sẽ giúp các bà mẹ chăm sóc tốt cho bé từ sức khỏe đến cơ thể.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh ?

Việc sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh cũng là thuê những người bảo mẫu có kinh nghiệm chuyên môn cao về việc chăm sóc trẻ sơ sinh vừa được ra đời. Giúp cho bé có thể phát triển cơ thể và có sức khỏe tốt. Dịch vụ này không chỉ với các bà mẹ sau sinh mà các bà mẹ chuẩn bị sinh cũng nên tìm hiểu để tìm ra giải pháp tốt.

Khó khăn gặp phải với các bà mẹ khi chăm sóc trẻ sơ sinh

  • Chưa biết cho trẻ sơ sinh bú đúng cách, bé thường không thoải mái khi được ẵm bú, bé thường trớ khi được đặt nằm xuống.
  • Khó khăn khi bồng bế để tắm cho bé, trong bồn nước hay chậu nước thường trơn trượt, bạn khó có thể vừa tắm vừa vệ sinh đúng cách cho bé mà lại đảm bảo an toàn.
  • Vệ sinh cho trẻ sơ sinh, đặc biệt như những bộ phận trên cơ thể trẻ sơ sinh : Rốn, mắt mũi, tai, bộ phận sinh dục là một phần rất quan trọng để giữ cho bé sạch sẽ, thoải mái, làm giảm sự xâm nhập từ môi trường khiến cơ thể bé bị mắc bệnh.

khó khăn khi chưa sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh

  • Chưa có đủ kinh nhiệm để phát hiện ra dấu hiệu bất thường của trẻ sơ sinh như vàng da, bỏ bú, sốt cao, táo bón là những triệu chứng gây nguy hiểm đến tính mạng của trẻ sơ sinh
  • Không đủ sức khỏe, vì bạn rất mệt khi sinh ra bé mà phải chăm bé suốt nhất là lúc bé quấy khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Và đây là nguyên nhân tại sao lại có 20% phụ nữ sau sinh mắc bệnh trầm cảm theo nghiên cứu gần đây nhất.

Giải pháp ở đây là bạn nên sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà. Nó sẽ giảm thiểu mọi khó khăn cho bạn và gia đình. Vậy chúng ta cùng đi tiếp để tìm hiểu kỹ thêm về dịch vụ này nhé.

**** Bạn có thể tìm hiểu thêm về Dịch vụ giúp việc tại nhà của chúng tôi – Giúp việc Đại An.

5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh

Việc sử dụng dịch chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà sẽ mang lại vô cùng nhiều lợi ích tới các bà mẹ. Vậy 5 lợi ích đó là gì ?

5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh

1 – Cho bé ngủ sâu giấc : giúp trí não và cơ thể của trẻ sơ sinh được phát triển tốt.

2 – Cho bé bú đúng cách : Để có thể đảm bảo cho bé hấp thụ được hết dinh dưỡng của sữa mẹ một cách vô cùng khoa học và hợp lý.

3 – Tập cho bé cách thích nghi nhanh chóng với môi trường cũng như khí hậu ngoài trời : để bé có thể phản xạ tốt, sinh ra đề kháng khỏe mạnh tốt cho cơ thể. Đây cũng là tiền đề giúp bé phát triển sự thông minh khi còn nhỏ.

4 – Massage để giúp bé khỏe mạnh : để có thể phát triển tốt, cải thiện được hệ tuần hoàn và giúp cho xương cứng cáp hơn.

5 – Có thể quan sát và theo dõi tính trạng sức khỏe của bé hàng ngày : điều này vô cùng quan trọng để có thể phát hiện sớm những dấu hiện bất thường xảy ra trên cơ thể bé và có giải pháp chữa trị kịp thời.

Phải sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh ở đâu tốt ?

Có thể bạn biết nhiều vụ việc về các bà bảo mẫu tại nhà trẻ cũng như tại nhà qua báo đài, tin tức, thời sự, …… Nhưng với công ty chúng tôi – Giúp việc Đại An luôn quan trọng việc tuyển nhân viên phải tốt, đảm bảo đủ các tiêu ví dụ như :

  • Có kinh nghiệm làm bảo mẫu, chăm sóc trẻ sơ sinh
  • Hiểu biết về các dấu hiệu bất thường trên cơ thể trẻ sơ sinh
  • Có tính kiên nhẫn, biết chăm bé vì trẻ sơ sinh thường rất quấy nhiễu
  • Sơ yếu lý lịch, nhân thân phải rõ ràng, an toàn
  • …………..

Trên đây là một vài tiêu chí tuyển chọn nhân viên của chúng tôi. Đến với chúng tôi, bạn không phải lo lắng vì uy tín là điều chúng tôi quan tâm hàng đầu.

lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại công ty, chúng tôi có ký kết hợp đồng đàng hàng và bạn có quyền đổi nhân viên nếu như bạn chưa hài lòng về nhân viên do chúng tôi giới thiệu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tự tìm ra giải pháp cho bản thân mình nhé.

GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN
VPGD: phòng 18C, Tháp A, Chung Cư Big Tower, số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. ( tầng 18 )
Điện thoại: 070.548.9999 – 070.548.9999 – 070.548.9999
Email: #

**** Bạn lo sợ vì có người lạ trong nhà ? Đừng lo lắng vì tại Giúp việc Đại An, chúng tôi có dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội để giải thoát lo lắng cho bạn.

Back To Top