skip to Main Content
Menu

Cung Cấp Giúp Việc Gia Đình Ở Đâu Tốt Và Uy Tín ?

Cung cấp giúp việc gia đình ở đâu tốt và uy tín ? Bạn đang quá bận rộn giữa việc nhà và việc của công ty ? Bạn đang muốn tìm người giúp việc chuyên nghiệp ?

Như các bạn đã biết, dịch vụ cung cấp giúp việc gia đình là dịch vụ không thể thiếu cho các ông bố, bà mẹ trong xã hội hiện đại ngày nay. Bởi với cuộc sống mưu sinh vô cùng bận rộn như hiện nay, công việc nhà cửa và công việc tại công ty quá nhiều khiến bạn không thể xoay sở được, không còn thời gian để chăm sóc gia đình.

Vậy theo bạn giải pháp ở đây là gì ? Hãy cùng Giúp việc Đại An chúng tôi phân tích và đưa ra giải pháp về vấn đề này nhé.

cung cấp giúp việc gia đình

Tại sao phải sử dụng dịch vụ cung cấp giúp việc gia đình ?

Tất cả mọi người hiện nay nhất là giới trẻ luôn rất năng động, dù lập gia đình hay sống một mình thì họ cũng cố gắng để làm những công việc có thu nhập cao. Và có thể bạn cũng biết, công việc có thu nhập cao thì cũng phải đi đôi với thời gian bạn phải bỏ ra vô cùng nhiều. Chính vì điều đó, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình giải pháp là sử dụng dịch vụ cung cấp giúp việc gia đình chuyên nghiệpuy tín.

Sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình chuyên nghiệp, uy tín mang lại lợi ích gì ?

 • Điều đầu tiên và cũng có thể là rất quan trọng nhất là đối với giới trẻ hiện này là sự riêng tư. Giới trẻ hiện nay có nhu cầu không gian riêng rất cao. Họ thường không muốn ai làm phiền khi làm việc hoặc đang nghỉ ngơi. Và đương nhiên, môi trường sạch sẽ là điều họ đòi hỏi rất cao sao một ngày làm việc mệt mỏi.
 • Điều thứ 2 chúng ta tự tiết kiệm thời gian cho bản thân hơn

cung cấp giúp việc gia đìnhThay vì vô cùng bận rộn làm việc lại phải kiêm thêm việc nhà, điều này chiếm rất nhiều thời gian cũng như sức lực của bản thân bạn. Vậy bạn thử nghĩ xem, nếu bạn thuê người giúp việc, thì thời gian cũng như sức lực của bạn nó sẽ giảm đáng kể được bao nhiều ? Theo tôi là rất nhiều. Hay như nếu bạn còn trẻ, không có đủ kinh tế để thuê dịch vụ giúp việc gia đình thì bạn có thể sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ, nó giảm thiểu đáng kể chi phí của bạn.

Làm sao để có thể tìm được dịch vụ giúp việc gia đình tốt ?

Theo kinh nghiệm của công ty chúng tôi, để có thể chọn được người giúp việc gia đình tốt cần có đủ các tiêu chí sau:

 • Kỹ năng dọn dẹp phòng khách, phòng ngủ, bếp,…
 • Kỹ năng bếp núc, đi chợ, nấu nướng,….
 • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ, là, gấp quần áo,…
 • Biết sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà: bếp nướng, máy hút bụi, bếp từ, nồi cơm điện,…
 • Biết cách trông trẻ nếu như nhà có trẻ con
 • Biết cách chăm sóc người già nếu nhà có ông bà hay bố mẹ già ốm.
 • Có hồ sơ về sơ yếu lý lịch hay nhân thân phải rõ ràng, an toàn.
 • Có giấy khám sức khỏe theo chuẩn bộ Y Tế do đích thân công ty đưa đi khám
 • Trung thực, thật thà, ngoan ngoãn, cần cù, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc.

cung cấp giúp việc gia đình

Trên đây, chúng tôi đã nêu ra một vài tiêu chí cơ bản mà người giúp việc gia đình luôn cần phải có. Và điều quan trọng chúng tôi muốn nói tới ở đây là về sơ yếu lý lịch cũng như nhân thân của nhân viên luôn phải rõ ràng và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Và tất cả đó cũng chính là các tiêu chí để tuyển chọn nhân viên của công ty Giúp việc Đại An chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn đào tạo nhân viên một cách bài bản, chuyên nghiệp. Nhất định chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng về dịch vụ. Ở đây, ngoài dịch vụ cung cấp giúp việc gia đình, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như là : giúp việc theo giờ, trông trẻ nhỏ tại nhà, giúp việc cho người nước ngoài, giúp việc cho văn phòng và chăm sóc người cao tuổi.

Để đảm bảo quyền lợi của các bạn khi sử dụng dịch vụ, công ty Giúp việc Đại An chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp một cách kỹ lưỡng hơn. Mọi thông tin chi tiết chúng tôi để ở phần bên dưới.

GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN
VPGD: phòng 18C, Tháp A, Chung Cư Big Tower, số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. ( tầng 18 )
Điện thoại: 070.548.9999 – 070.548.9999 – 070.548.9999
Email: #

Back To Top