skip to Main Content
Menu

Giúp Việc Giờ Hành Chính Là Gì ? Nó Mang Lại Lợi Ích Gì ?

Giúp việc giờ hành chính là gì ? Nó mang lại lợi ích gì ? Với cuộc sống mưu sinh như hiện nay, nhất là với các bà mẹ đang rất mệt mỏi khi không chỉ bận việc ở công ty mà việc nhà nhiều khiến họ mệt mỏi. Vậy giải pháp ở đây là gì ?

Có rất nhiều bà mẹ đã tìm được giải pháp cho mình đó là sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ hành chính. Nhưng bạn lại đang thắc mắc không biết rằng giúp việc giờ hành chính là gì ? Vậy hãy cùng chúng tôi – công ty Giúp việc Đại An giải thích thắc mắc cho bạn nhé.

Giúp việc giờ hành chính là gì ?

giúp việc giờ hành chính là gì

Giúp việc giờ hành chính ở đây bạn có thể hiểu là dịch vụ giúp việc trong thời gian mà bạn đang phải bận rộn công việc ở công ty. Nhưng điều đặc biệt ở đây là giúp việc chỉ phải làm việc theo giờ hành chính mà bạn yêu cầu nên vấn đề chỗ ngủ của người giúp việc khiến bạn không phải lo lắng.

Ví dụ như bạn phải đi làm 8 tiếng tại công ty thì bạn chỉ cần thuê người giúp việc chỉ trong 8 tiếng/ngày thì người giúp việc cũng sẽ chỉ làm tất cả công việc nhà của bạn trong khoảng thời gian mà bạn yêu cầu.

Vậy bạn đã hiểu Giúp việc giờ hành chính là gì rồi. Chúng ta hãy đi tìm hiểu xem lợi ích nó mang lại là gì

Lợi ích của giúp việc giờ hành chính là gì ?

Ở đây, tôi có thể khẳng định giúp việc giờ hành chính mang lại cho bạn muôn vàn lợi ích :

 • Giải quyết được vấn đề việc nhà: Công việc trên công ty vẫn chưa xong nhưng bạn phải vội về nhà để làm công việc nhà, chăm con ….. Vậy khi bạn sử dụng dịch vụ giúp việc giờ hành chính thì bạn không còn phải một mình gánh vác công việc nhà nữa vì đã có người giúp việc làm điều đó.

lợi ích của dịch vụ giúp việc giờ hành chính là gì

 • Giảm chi phí hơn nhiều so với việc bạn phải thuê người giúp việc ăn ở tại nhà: Đơn giản ở đây khi bạn thử so sánh dịch vụ giúp việc tại gia đình với dịch vụ giúp việc giờ hành chính. Giúp việc giờ hành chính chỉ làm đúng thời gian bạn yêu cầu và xong công việc sẽ trở về nhà. Bạn sẽ không phải lo chi phí ăn ở cho người giúp việc của mình.
 • Giúp việc giờ hành chính có trách nhiệm công việc hơn: Bởi tâm lý của người được thuê muốn giữ khách hàng, muốn đặt niềm tin vào khách hàng để mình có nhiều mối làm ăn hơn. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào điều này vì qua thực tế đã chứng mình điều đó

lợi ích của dịch vụ giúp việc giờ hành chính là gì

 • Hạn chế tối đa các vấn đề giữa chủ nhà và người giúp việc: Có thể bạn đã biết nhiều vụ việc qua báo đài, tin tức, thời sự,…. Nhưng khi sử dụng dịch vụ giúp việc giờ hành chính thì bạn không phải lo vì người giúp việc theo giờ đến và về đều theo sự chỉ thị của bạn vì vậy bạn có thể hoàn toàn làm chủ thời gian, tránh những lúc gia đình xum họp.
 • Không ảnh hưởng tới không gian riêng tư của gia đình: Theo thống kê chúng tôi có được, các gia đình gần như chỉ sử dụng dịch vụ giúp việc hành chính 2 lần/tuần. Bởi bạn chỉ cần gọi người giúp việc vào thời điểm nhất định để dọn dẹp nhà cửa.

lợi ích của dịch vụ giúp việc giờ hành chính là gì

**** Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội của chúng tôi để có phương án lựa chọn tốt.

Phải sử dụng dịch vụ giúp việc giờ hành chính ở đâu ?

Theo xu hướng thị trường như hiện nay, dịch vụ giúp việc giờ hành chính không còn hiếm như trước nữa bởi nhu cầu của mọi người càng ngày càng cao do đặc thù công việc.

Nhưng dù vậy, không phải đâu cũng có dịch vụ giúp việc an toàn và đảm bảo. Có thể bạn đã biết nhiều vụ việc như: Giúp việc cặp kè ông chủ, giúp việc ăn trộm, ….. Đó là khi bạn sử dụng dịch vụ của những công ty không có uy tín, chất lượng dịch vụ.

Với chúng tôi – Giúp việc Đại An, luôn đảm bảo an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Bởi uy tín là thứ chúng tôi coi trọng nhất.

giúp việc giờ hành chính là gì

Những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ giúp việc giờ hành chính tại Giúp việc Đại An

Chúng tôi có hàng ngũ nhất viên chất lượng qua các đợt tuyển chọn vô cùng sát sao như là :

 • Có kinh nhiệm làm việc về dọn dẹp, nấu ăn, chăm sóc trẻ, người già, ….
 • Có hồ sơ lý lịch, nhân thân tốt, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 • Trung thực, thật thà, có trách nhiệm công việc ….

Sơ qua những tiêu chí như vậy để các bạn có thể thấy được rằng các bạn không phải mất thời gian để tìm người giúp việc trung thực, thật thà, chăm chỉ. Chúng tôi chuyên cùng cấp những người giúp việc tốt nhất và chuyên nghiệp tới khách hàng của mình.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn không phải lo lắng vì :

 • Giá cả hợp lý
 • Thông tin người giúp việc minh bạch rõ ràng.
 • Bạn có thể lựa chọn người giúp việc theo yêu cầu của mình như là : Độ tuổi, kinh nghiệm và thời gian làm việc
 • Nếu người giúp việc khiến bạn không vừa ý thì bạn có thể đổi khi liên hệ lại với chúng tôi
 • Bạn có thể chọn người giúp việc theo kỹ năng riêng : Giúp việc gia đình, giúp việc chăm sóc trẻ, giúp việc chăm sóc người già, ……

giúp việc giờ hành chính là gì

Vậy với các tiêu chí, ưu đãi với khách hàng như vậy thì bạn còn phân vân gì nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những lời tư vấn trực tiếp tốt nhất đến với bạn và gia đình.

Liên hệ để được chúng tôi phục vụ tận tâm – nhiệt tình

GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN
VPGD: phòng 18C, Tháp A, Chung Cư Big Tower, số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. ( tầng 18 )
Điện thoại: 070.548.9999 – 070.548.9999 – 070.548.9999
Email: #

 

Back To Top