skip to Main Content
Menu

Kinh nghiệm thuê giúp việc theo giờ mà bạn cần biết

Bạn đang gặp khó khăn và không thể hoàn thành các công việc gia đình bởi công việc của bạn khá bận rộn không có thời gian dành cho các công việc gia đình ? Bạn cần một người giúp việc để giải quyết cho bạn những công việc gia đình ? Thế nhưng bạn chưa có kinh nghiệm thuê người vì chưa sử dụng người giúp việc bao giờ. Hãy cùng Giúp việc Đại An đi tìm hiểu kinh nghiệm thuê giúp việc theo giờ và tại sao lại phải sử dụng giúp việc theo giờ.

Dịch vụ giúp việc theo giờ là như thế nào ?

Giúp việc theo giờ chính là dịch vụ được sinh ra bởi nhu cầu cần người giúp việc nhưng không cần làm cả ngày. Vì giúp việc cả ngày ăn ở lại có nhiều điểm bất cập nên dẫn tới nhu cầu thay đổi. Để biết tại sao dịch vụ giúp việc theo giờ lại có điểm lợi thế hơn thì bạn hãy đọc ở phần ưu điểm của dịch vụ này nhé. Còn bây giờ chúng ta đi tìm hiểu tại sao phải sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ.

kinh nghiệm thuê giúp việc theo giờ

Hãy tìm hiểu kinh nghiệm thuê giúp việc theo giờ ngay nhé

Tại sao người giúp việc theo giờ lại được nhiều người lựa chọn ?

Như các bạn đã biết người giúp việc là người sẽ làm hết các công việc nhà cho bạn từ nấu nướng, dọn dẹp, giặt, đưa đón con cái cho bạn… Nếu không có họ chắc có lẽ bạn khó có thể hoàn thành được mọi thứ vì công việc rất bận rộn. Nhưng cái gì cũng có nhược điểm của nó.

Đối với người giúp việc toàn thời gian, ăn ở lại tại nhà bạn thì có những điều bất cập như sau :

 1. Bạn là người khó tính hoặc là người không thích có một người lạ bỗng nhiên xuất hiện và ở lại ngôi nhà của bạn.
 2. Các chi phí đi theo ngoài việc trả lương sẽ làm tốn của bạn một khoản tiền kha khá
 3. Công việc của bạn không cần phải làm cả ngày như vậy là rất phí bởi bạn phải trả cả tiền khi người giúp việc không làm việc.
 4. Còn một bất cập khá là tế nhị đó là việc thật thà của người giúp việc sẽ là một điều bạn phải quan tâm.

Ngoài những bất cập đó còn một vài bất cập mà tôi không tiện nêu lên nhưng nói chung với một số người thì không chấp nhận được việc có người lạ sống trong ngôi nhà của mình.

Nhưng bạn vẫn phải có người giúp làm các công việc để bạn có thể có thêm thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Hãy sử dụng dịch vụ người giúp việc theo giờ . Dịch vụ này sẽ giải quyết khá nhiều các bất cập ở trên.

kinh nghiệm thuê giúp việc theo giờ

Kinh nghiệm thuê giúp việc theo giờ bạn đã biết chưa ?

Ưu điểm của người giúp việc theo giờ

 1. Giúp bạn hoàn thành các công việc một cách nhanh chóng sau đó họ sẽ ra về không ở lại nhà bạn
 2. Chi phí chỉ phải trả theo giờ làm việc không phải chi phí cho các giờ rảnh
 3. Mọi sinh hoạt phí kèm theo là hoàn toàn không có
 4. Việc thuê người giúp việc theo giờ sẽ giảm thiểu khả năng người giúp việc không thật thà bởi khi bạn ở nhà người giúp việc tới làm việc cho bạn, như vậy sẽ thuận tiện hơn rất nhiều
 5. Bạn cần người giúp việc làm việc gì họ sẽ hoàn thành việc đó cho bạn một cách hoàn hảo và nhanh nhất

Còn rất nhiều những ưu điểm nhưng Giúp Việc GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN chỉ giới thiệu qua như vậy còn bây giờ hãy đi vào phần chính của bài đó là

Kinh nghiệm thuê giúp việc theo giờ

Tuy ưu điểm là như vậy nhưng với một số người giúp việc theo giờ họ sẽ làm việc kéo dài thời gian ra để họ có thể làm việc ít nhất với thời gian nhiều nhất. Nếu bạn cứ sát sao theo dõi từng việc của người giúp việc thì bạn sẽ mất thời gian và chẳng được nghỉ ngơi. Vậy giải pháp là gì ?

Nhà bạn có em bé cần người chăm sóc ? Hãy tham khảo dịch vụ chăm sóc trẻ em của Giúp Việc GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN bạn sẽ tìm được người chăm sóc tốt

 • Khi bạn định thuê người giúp việc theo giờ hãy xác định rõ công việc của bạn cần làm là gì ?
 • Mức độ công việc làm là bao nhiêu để có thể chọn lựa tuổi của người giúp việc hợp lý
 • Bạn phải có kế hoạch làm việc cụ thể cho người giúp việc, họ sẽ phải làm việc gì và ước lượng khoảng thời gian
 • Sau đó hai bên thỏa thuận thời gian và khối lượng công việc cũng như số tiền phải trả nếu hợp lý thì bạn không phải lo lắng gì nữa

Làm như vậy sẽ giúp cả bạn và người giúp việc theo giờ thoải mái. Bạn không phải lo người giúp việc ăn cắp thời gian của bạn, cũng không phải lo họ làm không tốt và phải sát sao công việc của họ. Nếu bạn khắt khe quá soi mói họ thì chắc chắn họ sẽ không cảm thấy thoải mái và cả bạn cũng mệt mỏi như vậy họ sẽ không làm việc lần thứ 2 cho bạn.

kinh nghiệm thuê giúp việc theo giờ

Thế nên với nhiều người có kinh nghiệm thuê giúp việc theo giờ họ thường thỏa thuận cụ thể công việc và thời gian sau đó cứ thế làm việc cả 2 bên đều cảm thấy thoải mái. Với kinh nghiệm thuê giúp việc theo giờ này bạn sẽ có một người giúp việc chăm chỉ bởi họ thấy thoải mái nên họ sẽ làm cho bạn thật tốt và lâu dài. Cả hai bên đều có lợi và cảm thấy thoải mái hơn.

Nếu nhà bạn có người già thì bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ chăm sóc người già của GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi chúng tôi có những nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Hãy liên hệ với chúng tôi theo sđt và địa chỉ bên dưới để có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi

GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN
VPGD: phòng 18C, Tháp A, Chung Cư Big Tower, số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. ( tầng 18 )
Điện thoại: 070.548.9999 – 070.548.9999 – 070.548.9999
Email: #

Back To Top