skip to Main Content
Menu

Dịch vụ tìm người giúp việc ngày tết Hà Nội uy tín chất lượng

Dịch vụ tìm người giúp việc ngày tết Hà Nội là dịch vụ chuyên cung cấp người giúp việc phụ đỡ công việc bận rộn trong những ngày tết bận rộn cho các gia đình sinh tốt ở Hà Nội

>>> Tham khảo thêm: Người giúp việc gia đình ở Hà Nội chăm chỉ <<<

Tết là ngày sinh ra để giúp bạn được nghỉ ngơi nhưng thường những ngày Tết thì bạn còn bận rộn gấp tỉ lần. Do khối lượng công việc dọn nhà ngày Tết, mua sắm, chuẩn bị mâm cơm… của các chị em là quá nhiều. Điều đó đã khiến những ngày Tết sẽ diễn ra không đúng nghĩa nữa mà trở nên mệt mỏi. Nếu các chị em mà có người giúp đỡ những công việc đó thì Tết sẽ thảnh thơi và ý nghĩa hơn, có nhiều thời gian sum vầy bên người thân hơn.

dịch vụ tìm người giúp việc ngày Tết Hà Nội uy tín chất lượng của Đại An đã được sinh ra để giải quyết tất cả các công việc ngày Tết Nguyên Đán cho bạn.

Dịch vụ tìm người giúp việc Ngày Tết Hà Nội

Dịch vụ tìm người giúp việc Ngày Tết Hà Nội

Dịch vụ tìm người giúp việc ngày tết Hà Nội sẽ làm những điều gì cho bạn?

Vào ngày tết bạn có sẽ có trăm nghìn công việc phải làm, một mình lo không xuể. Chồng phải bận đi sắm đồ, mua quà tết biếu 2 bên nội ngoại, các sếp. Nên lúc nàynày bạn chỉ ước mình có thể biến thành 3 đầu 6 tay để làm nhanh hoàn thành xong mọi công việc. Nhưng bạn đừng lo, có Đại An ở đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành tốt mọi việc:

Dọn dẹp nhà cửa ngày tết chào đón năm mới:

Đây là công việc mà chỉ cần nghĩ thôi ai cũng cảm thấy “phát hoảng” vì công việc quá nhiều. Do trong nhà chúng ta có quá nhiều chỗ để dọn, nhiều chi tết cần lau sạch và nhiều chỗ thì lâu chưa động đến. Dịch vụ tìm người giúp việc ngày tết Hà Nội của Đại An sẽ giúp bạn hoàn thành công việc này.

Giúp bạn chăm và trông nom trẻ vào ngày Tết

Việc trông con cái vào ngày Tết trở nên khó hơn do bạn bận nhiều việc phải làm. Nhất là những nhà có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh phải bón ăn, chăm sóc cẩn thận. Dịch vụ tìm người giúp việc ngày tết Hà Nội của Đại An sẽ giúp bạn trông con nhỏ, bón cho bé ăn, cho bé ngủ,…

Trang trí nhà cửa vào dịp tết

Theo quan niệm của người Việt nhà cửa vào những ngày tết cần được trang hoàng thì năm mới mới được nhiều may mắn. Chính vì vậy sự thay đổi về không gian và cách bài trí vật dụng trong nhà cần được để ý kĩ. Đặc biệt là phòng khách nơi đón tiếp khách đến chúc Tết cần được chú trọng nhiều hơn. Hãy để người giúp việc ngày Tết cho các gia đình ở Hà Nội của chúng tôi thay bạn làm những công việc này. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, họ sẽ thực hiện cho bạn.

Giúp việc cho người nước ngoài tại khu đô thị Ecopark chăm chỉ

Nấu cơm, làm cỗ, dọn dẹp, rửa bát:

Trong những ngày tết việc quan trọng nhất đó là làm cơm cúng tổ tiên sau đó con cháu sẽ sum vầy để hưởng lộc đó. Làm cơm, cỗ cúng tổ tiên cần được chu toàn. Và người giúp việc ngày Tết của Đại An sẽ giúp bạn đảm nhận công việc đó. Khi họ là người đã quá quen với việc nấu ăn và chuẩn bị cỗ bàn.

Hiện tại giúp việc Đại An cung ứng gói dịch vụ tết cụ thể mà người giúp việc tết có thể làm như sau:

  • Vệ sinh nhà cuối năm lau dọn nhà cửa, sắp sếp lại đồ đạc trong nhà.
  • Chăm sóc bé sơ sinh, bé nhỏ vào ngày tết ở Hà Nội
  • Chăm ông bà ốm ngày tết, người bệnh tại nhà và bệnh viện ở Hà Nội
  • Nấu món ăn ngày tết Hà Nội theo thực đơn chủ nhà yêu cầu.
  • Giúp việc đi chợ mua thực phẩm, nấu cỗ truyền thống dâng lên tổ tiên ngày tết.

Giúp việc chăm sóc người già tại Ecopark chăm chỉ

GIÚP VIỆC GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN ĐANG CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC TẾT Ở HÀ NỘI NHƯ SAU:

  • Người giúp việc đã có kinh nghiệm làm giúp việc vào các ngày Tết.
  • Người giúp việc phải có lý lịch nhân thân rõ ràng, đảm bảo về yếu tố con người.
  • Người giúp việc ngày tết phải có sức khỏe và kĩ năng.
  • Mức phí trả cho dịch vụ tìm người giúp việc ngày Tết Hà Nội là cạnh tranh với thị trường .
  • Giúp việc Đại An cam kết theo sát khách hàng trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng.

Dịch vụ tìm người giúp việc ngày tết Hà Nội 2018 uy tín chất lượng của công ty Giúp việc Đại An sẽ hỗ trợ các bà nội chợ vào ngày tết Nguyên Đán cổ truyền dân tộc.

Back To Top