skip to Main Content
Menu

GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN là cái tên rất gần gũi thân thuộc với các gia đình trên khắp cả nước bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp trong từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với phương châm ‘’Thành công trước hết là đem lại giá trị cho cộng đồng và xã hội’’ Vì thế đầu tiên là ‘’mang đến giá trị cho khách hàng trước khi đòi hỏi cho mình’’ đó chính là bí quyết thành công của công ty. Ngày nay dịch vụ giúp việc đang phát triển với tốc độ Thiên văn và rất phù hợp với cuộc sống hiện đại, giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, giải phóng sức lao động đem đến cho bạn và gia đình được hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa.

Quý khách hàng luôn mong muốn chọn được đơn vị làm sạch uy tín, tiết kiệm thời gian với chi phí thấp nhất. Hãy liên hệ với Chúng tôi, GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN chuyên vệ sinh nhà cửa một cách khoa học và chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, làm hài lòng ngay cả khách hàng kỹ tính nhất, sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng.

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng dành cho tất cả khách hàng từ cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp bao gồm:

  1. Giúp việc theo giờ
  2. Vệ sinh văn phòng
  3. Chăm sóc trẻ em
  4. Chăm sóc người già
  5. Giúp việc gia đình
  6. Giúp việc cho người nước ngoài

MỤC TIÊU

Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc nhà cửa cho hộ gia đình. Ai cũng có gia đình nên hơn hết chúng tôi thấu hiểu bạn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người thân yêu của mình. Phục vụ tận tình, làm việc chuyên nghiệp và trên hết là mang đến cho khách hàng sự trải nhiệm cuộc sống tốt đẹp hơn chính là tiêu chí được quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

CAM KẾT

– Đảm bảo tất cả dịch vụ của công ty được thực hiện chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

– Giá thành luôn tốt nhất thị trường

– Khi khách hàng đã ký hợp đồng công ty sẽ thực hiện đúng cam kết trên hợp đồng

– Vì bất cứ lý do gì, nếu bạn không hài lòng với dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoặc dịch vụ khác mà bạn sử dụng, bạn có thể phản hồi trực tiếp qua Hotline: 070.548.9999 – 070.548.9999 – 070.548.9999 Quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn, lắng nghe giải đáp ngay lập tức thắc mắc của khách hàng.

– Sự phản hồi của khách hàng là rất quan trọng bởi vì nó cung cấp cho Công ty cái nhìn sâu sắc về sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, lấy đó làm cơ sở để cải thiện kinh doanh, cải tiến dịch vụ của mình.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Back To Top