skip to Main Content
Menu

Sử Dụng Dịch Vụ Giúp Việc Cho Người Nước Ngoài Có Tốt Hay Không ?

Có nên sử dụng dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài hay không ? Bạn đang có người thân là người nước ngoài ? Bạn lo lắng về sự an toàn cho người thân hay bạn bè của bạn ? Hãy đọc bài viết của chúng tôi để bạn có thể hiểu rõ nhé.

Với xã hội hiện đại bây giờ, chúng ta có những người thân hay bạn bè ở nước ngoài về Việt Nam sinh sống. Nhưng công việc của họ quá bận rộn mà không thể gánh vác giữa công việc tại công ty và việc nhà. Bạn muốn giúp người thân, bạn bè mình bằng cách tìm người giúp việc nhưng bạn đang quan ngoại về ngôn ngữ.

Đây là điều mà rất nhiều người đang thắc mắc và lo lắng chưa tìm được cách giải quyết cho mình. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi – Giúp việc Đại An tìm ra giải pháp cho bạn nhé.

sử dụng dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài có tốt không ?

Sử dụng dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài có tốt không ?

Dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài là gì ?

Đây là dịch vụ giúp việc nhà, công việc của nhân viên là dọn dẹp nhà cửa, bếp, nấu nướng, giặt giũ,….

Đặc biệt, nếu bạn sử dụng dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài thì nhân viên của dịch vụ còn hiểu biết về giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thuần thục và không còn trở ngại, lo lắng với người thân hay bạn bè của bạn là người nước ngoài.

Sử dụng nó có tốt hay không ?

Với cuộc sống mưu sinh bận rộn như hiện nay, bạn đang vô cùng vất vả với công việc tại công ty của bạn hay có những lúc phải tăng ca tại công ty. Vậy bạn có thể gánh vác được việc nhà cùng một lúc hay sao ?

Việc sử dụng dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài không chỉ giúp bạn bớt được công việc của mình mà sự mệt nhọc của bạn còn được đền đáp với ngôi nhà sạch sẽ mà bạn xứng đáng được nhận.

có nên sử dụng dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài không ?

Điều đặc biệt của dịch vụ này là giúp bạn không còn lo ngại về giao tiếp mà vẫn đảm đương tốt công việc dọn dẹp không khác gì khi bạn sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình.

Sử dụng dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài có lợi gì ?

  • Thứ nhất, bạn có thể giải quyết được nhu cầu là ngôi nhà của mình được dọn dẹp và chăm sóc chu đáo.
  • Thứ hai, với việc sử dụng dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài, bạn sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng, cũng như có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và gia đình.
  • Thứ ba, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam đều gặp một trở ngại lớn về văn hóa, cách giao tiếp và ngôn ngữ. Và việc sử dụng dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài là giải pháp tốt nhất cho bạn và người thân.

 sử dụng dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài có lợi gì ?

Nên sử dụng dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài ở đâu ?

Theo xu hướng hiện nay, dịch vụ giúp việc gia đình hay dịch vụ giúp việc theo giờ không còn xa lạ hay hiếm thấy như trước nữa. Nhưng để có được dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài thì không phải đâu cũng có và tốt.

Ở đây, Giúp việc Đại An chúng tôi đã nghiên cứu và đang phát triển tốt về dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài.

Tiêu chí phải có của nhân viên giúp việc cho người nước ngoài tại công ty Giúp việc Đại An

  • Kỹ năng dọn dẹp phòng khách, bếp,….
  • Kỹ năng nấu nướng tốt, đảm bảo sức khỏe
  • Kỹ năng giặt giũ, phơi đồ, gấp quần áo
  • Sử dụng tốt các thiết bị hiện đại như lò vi sóng, máy giặt, máy hút bụi,….
  • Sơ yếu lý lịch, nhân thân phải rõ ràng, an toàn
  • Có giấy khám sức khỏe chuẩn theo bộ Y Tế do đích thân công ty đưa đi khám
  • Trung thực, thật thà, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc.

sử dụng dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài

Trên là các tiêu chí của một nhân viên để chúng tôi có thể giới thiệu với khách hàng. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là an toàn của khách hàng là số một. Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có quyền đổi người nếu bạn không vừa ý trong 2 tháng đầu.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được tư vấn trực tiếp tốt nhất đến với bạn. Mọi thông tin chi tiết, liên hệ chúng tôi để phần mô tả phía dưới.

GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN
VPGD: phòng 18C, Tháp A, Chung Cư Big Tower, số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. ( tầng 18 )
Điện thoại: 070.548.9999 – 070.548.9999 – 070.548.9999
Email: #

***** Bố mẹ của bạn đã lớn tuổi ? Bạn không có thời gian chăm sóc tốt cho họ được ? Hãy tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi – Dịch vụ giúp việc cho người cao tuổi tại Hà Nội.

Back To Top