skip to Main Content
Menu

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội, Uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay hầu như công việc của ai cũng bận rộn thời gian dành cho gia đình không nhiều, nên có nhiều việc gia đình bạn không thể nào giải quyết được. Chưa kể công việc bận rộn đã lấy đi của bạn quá nhiều thời gian và sức lực một ngày. Cứ nghĩ đi làm về lại phải tiếp tục làm 1 đống công việc nhà nữa sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi và cảm thấy kiệt sức. Nắm bắt được nhu cầu đó Trung tâm Giúp việc Đại An gửi tới bạn dịch vụ giúp việc gia đình. Dịch vụ này sẽ giải quyết mọi rắc rối bạn đang gặp phải.

dịch vụ giúp việc gia đình

Bạn quá bận rộn không có thời gian cho công việc gia đình ?

Khi đi làm về bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái bởi ngôi nhà đã sạch sẽ, mọi việc gia đình từ cơm nước, giặt giũ, lau dọn đã xong bạn chỉ cần về ăn cơm và nghỉ ngơi cũng như dành thời gian nhiều hơn để chơi với con cái. Khi về nhà bạn được nghỉ ngơi thư giãn sẽ giúp bạn hồi phục lại sức lực sau một ngày làm việc mệt mỏi và chuẩn bị cho ngày làm việc mới.

Nhiều người có suy nghĩ đề phòng hay lo ngại người giúp việc bởi các thông tin đài báo đưa rất nhiều đặc biệt là internet. Chính vì thế hãy dành chút thời gian tìm hiểu về dịch vụ và cách tuyển người giúp việc gia đình của công ty Đại An chắc chắn bạn sẽ yên tâm.

Tiêu chuẩn người giúp việc gia đình của trung tâm giúp việc Đại An

 1. Điều đầu tiên mà bất cứ người chủ nào cũng cần phải biết đó chính là lý lịch nhân thân. Mọi nhân viên của Giúp việc Đại An giới thiệu đều có lý lịch nhân thân rõ ràng, được xác minh đầy đủ có chứng nhận của địa phương
 2. Sức khỏe phải đảm bảo để hoàn thành tốt công việc nhà. Được công ty đưa đi khám sức khỏe định kỳ và có giấy khám sức khỏe đầy đủ trong hồ sơ
 3. Tiếp đến ngoài lý lịch và sức khỏe là đến tính tình, Đại An chỉ tuyển những người trung thực, thật thà chịu khó
 4. Kinh nghiệm của nhân viên luôn là điều chúng tôi chú ý nếu chưa có kinh nghiệm nhiều sẽ được đào tạo bài bản đầy đủ để làm tốt công việc
 5. Làm việc một cách chăm chỉ tích cực không đòi tăng lương hoặc nghỉ đột xuất…

Còn một vài tiêu chuẩn nữa mà chúng tôi không tiện nêu lên nhưng nói chung với Trung tâm giúp việc Đại An luôn đảm bảo những người giúp việc gia đình được giới thiệu đi thì ai cũng làm cho chủ hài lòng và cảm thấy an tâm khi giao công việc nhà cho họ

dịch vụ giúp việc gia đình tại hà nội

Người giúp việc gia đình luôn được đào tạo chuyên nghiệp

 

Mô tả công việc của một người giúp việc gia đình

 • Vệ sinh nhà cửa luôn đảm bảo nhà cửa gọn gàng sạch sẽ từ trong ra ngoài
 • Đi chợ mua đồ ăn phục vụ cho bữa ăn của gia đình
 • Nấu ăn ngon biết làm các món ăn bổ dưỡng phù hợp với bữa cơm gia đình cũng như khẩu vị của chủ nhà
 • Có trách nhiệm chăm lo cho trẻ nhỏ nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, nếu bạn yêu cầu thì cả việc đưa đón trẻ
 • Giặt giũ quần áo là ủi và gấp gọn gàng quần áo
 • Ngoài các công việc gia đình có thể làm thêm các công việc mà chủ nhà yêu cầu

Trên đây là những công việc cơ bản của một người giúp việc, chúng tôi đảm bảo mọi nhân viên giúp việc đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong các công việc gia đình để chủ nhà có thể yên tâm.

Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng nhu cầu tìm người giúp việc gia đình rất lớn với nhiều nhu cầu khác nhau như giúp việc toàn thời gian hay giúp việc gia đình theo giờ…chính vì thế các trung tâm giới thiệu người giúp việc ngày càng nhiều nhưng không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được chất lượng của người giúp việc. Vì vậy bạn hãy tìm đến các trung tâm có uy tín để tránh những trường hợp xấu.

Nếu bạn không muốn có người lạ sống trong gia đình của mình nhưng vẫn cần người giúp việc gia đình có thể tham khảo dịch vụ giúp việc theo giờ của Đại An.

 

Thông tin liên hệ của chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và dùng dịch vụ

GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN
VPGD: phòng 18C, Tháp A, Chung Cư Big Tower, số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. ( tầng 18 )
Điện thoại: 070.548.9999 – 070.548.9999 – 070.548.9999
Email: #
Website: https://giupviecdaian.com.vn

Back To Top