skip to Main Content
Menu

Giúp việc ở lại nhà liệu có an toàn và tin tưởng không?

Như các bạn đã biết hiện nay với công việc bận rộn thì nhu cầu thuê người giúp việc ngày càng lớn. Hầu như với các gia đình hiện đại công việc bận rộn thì không thể thiếu người giúp việc. Nhưng hiện nay càng ngày chất lượng người giúp việc ở lại nhà càng kém bởi các công ty thi nhau mở ra dịch vụ này. Từ việc ồ ạt mở dịch vụ cho thuê người giúp việc cho đến nhu cầu người giúp việc lớn dẫn đến chất lượng người giúp việc ngày càng đi xuống

Có rất nhiều vụ việc mà đài, báo, internet đã đưa tin chắc có lẽ các bạn cũng biết. Chính vì vậy mà bạn đang cảm thấy rất hoang mang không biết là như thế nào. Hãy cùng Giúp việc GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN đi tìm hiểu về việc người giúp việc ở lại nhà có những lợi và hại gì.

giúp việc ở lại nhà có tốt ?

Người giúp việc ở lại nhà liệu có tốt ?

Việc có người giúp việc toàn thời gian sẽ giúp cho bạn giải quyết rất nhiều công việc nhà từ quét dọn, nấu nướng, giặt đồ, trông trẻ…. Như đã nói ở trên thì công việc bạn bận rộn nên rất cần có một người lo toan mọi công việc ở nhà giúp bạn có thể thoải mái hơn và có nhiều thời gian nghỉ hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó có điểm tốt nhưng cũng có nhiều điều bất cập. Hãy cùng chúng tôi đi phân tích để có thể tìm ra giải pháp hoàn hảo cho việc thuê người giúp việc.

Các bạn có lẽ cũng đã từng một vài lần đi tìm người giúp việc hoặc cũng đã gặp những người giúp việc không tốt làm bạn cảm thấy khó chịu hơn. Nếu bạn chưa gặp thì cũng rất đề phòng việc người giúp việc ở lại nhà bởi trên tivi, báo chí, facebook đã đưa rất nhiều tin về người giúp việc nào là ăn cắp, bạo hành trẻ em… Giải pháp cho việc này là gì ?

giúp việc ở lại nhà có tốt ?

Với nhu cầu tìm người giúp việc ở lại nhà cao thì đương nhiên một số công ty nhỏ sẽ tuyển chọn nhân viên không kỹ lưỡng, không kiểm tra lại thông tin cũng như tìm hiểu cụ thể về nhân viên đó đã giới thiệu đi làm. Chính vì vậy mà phát sinh rất nhiều người có hành động xấu, thái độ và làm việc một cách vô trách nhiệm.

Thay vì bạn cố gắng tìm người giúp việc qua những lời giới thiệu không đáng tin cậy thì bạn hãy tới những công ty chuyên cung cấp người giúp việc gia đình . Họ sẽ có những người giúp việc được đào tạo và chuyên nghiệp hơn được ký hợp đồng với công ty có đảm bảo nên sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Đừng vì công việc bận rộn mà chấp nhận người giúp việc từ một nguồn không tin tưởng. Bởi họ sẽ là người sống trong nhà bạn chăm con cái cho bạn và làm công việc nhà. Hãy tìm đến những công ty có những nhân viên được đào tạo bài bản có kiểm chứng thông tin cũng như con người sẽ giảm thiểu tối đa việc bạn gặp phải người giúp việc không tốt.

giúp việc ở lại nhà có tốt ?

Giải pháp khác nếu bạn vẫn muốn có người giúp việc nhưng không muốn sống chung

Nếu như bạn tìm được người giúp việc tin tưởng nhưng do bạn không thích có một người lạ sống chung trong gia đình bạn. Bởi tự nhiên có một người lạ xuất hiện trong gia đình khiến bạn không thoải mái tự do. Nhưng bạn vẫn phải có người giúp công việc nhà nếu không thì bạn sẽ không có thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Cách giúp bạn tối ưu nhất trong trường hợp này đó là sử dụng người giúp việc theo giờ. Với dịch vụ này bạn sẽ giải quyết được tất cả nỗi lo người giúp việc ở lại hay những bất tiện khi có một người lạ trong gia đình. Nếu bạn ở hà nội bạn có thể tham khảo dịch vụ người giúp việc theo giờ tại hà nội của công ty Đại An. Chúng tôi tự tin là cty có lượng nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Quá trình tuyển dụng nhân viên của chúng tôi rất khắt khe để đảm bảo có được những người giúp việc đạt các tiêu chí chuyên nghiệp, thật thà, chăm chỉ, chịu khó, khỏe mạnh.

Hãy tham khảo các dịch vụ của chúng tôi để có thể chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Mọi dịch vụ của chúng tôi đều hướng tới sự thuận tiện và thoải mái nhất cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ với thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ của chúng tôi

Liên hệ GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN

Địa chỉ: phòng 18C, Tháp A, Chung Cư Big Tower, số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. ( tầng 18 )

Điện thoại: 070.548.9999 – 070.548.9999 – 070.548.9999

Email: #

 

Back To Top