skip to Main Content
Menu

Thuê Người Chăm Sóc Người Già Liệu Có Tốt Hay Không ?

Nên thuê người chăm sóc người già liệu có tốt hay không ? Bạn thắc mắc thuê người chăm sóc bố mẹ già liệu có tốt không ? Người ta có đối xử tốt với bố mẹ mình hay không ?

Đây là băn khoăn của rất nhiều người trên thế giới hiện nay, vì cuộc sống mưu sinh bận rộn mà bạn không thể chăm sóc tốt cho bố mẹ già của mình nhất là khi họ ốm đau, bệnh tật do tuổi già,…. Hãy cùng chúng tôi – Giúp việc Đại An phân tích và đưa ra giải pháp tốt nhất về vấn đề này nhé.

Thuê người chăm sóc người già có gì tốt ?

thuê người chăm sóc người già

Ban đầu, các bạn nghĩ mình vừa có thể đi làm vừa có thể chăm sóc tốt cho bố mẹ mình. Nhưng khi bước sang tuổi 50, bố mẹ của bạn bắt đầu suy giảm nhiều chức năng trong cơ thể. Có thể sự suy giảm chức năng trong cơ thể này không giống nhau nhưng càng già thì bố mẹ bạn càng có nhiều bệnh tật hơn và khi đó bạn không thể nào xoay sở bên bố mẹ bạn 24h/24h được.

Vậy giải pháp ở đây là gì ? Nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê người chăm sóc cao tuổi, bạn có bớt lo lắng về bố mẹ mỗi khi bạn không có ở nhà. Không chỉ vậy, thuê người chăm sóc người già giúp bạn không chỉ tiết kiệm thời gian, nó còn giúp bạn không còn mệt mỏi khi bản thân mình phải một mình gánh cả việc công ty lẫn công việc của gia đình mình.

Cần phải thuê người chăm sóc người già như thế nào ?

Bạn suy nghĩ, đắn đo nên thuê người chăm sóc người già như thế nào ? Bạn cần tìm người có chuyên môn, kỹ năng chuyên nghiệp để có thể chăm sóc tốt cho bố mẹ mình. Theo chúng tôi, những tiêu chí mà người chăm sóc người già cần có là:

  • Ăn nói nhẹ nhàng, biết cách tâm sự, nói chuyện với người già
  • Mua thực phẩm, chế biến thức ăn nhiều dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe cho người già
  • Cho người già ăn, ngủ, uống thuốc đúng giờ và đều đặn
  • Thực hiện tốt các hoạt động giữ vệ sinh cho người cao tuổi ( tắm rửa, đi vệ sinh, thay bỉm,….)
  • Đưa các cụ đi dạo tăng cường sức khỏe dẻo dai
  • Biết mát xa, xoa bóp những vùng cơ thể bị đau nhức, mệt mỏi
  • Có tính nhẫn nại, chịu đựng, chịu khó bởi người già thì thường rất khó tính
  • Theo dõi mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền, các ống dẫn lưu … thông báo tình hình người bệnh cho gia đình, bác sỹ và gọi cấp cứu khi cần thiết
  • Và yếu tố vô cùng quan trọng cũng như hàng đầu – đó là thật thà

thuê người chăm sóc người già

Trên đây là các tiêu chí của người chăm sóc người già cần phải có và đó cũng chính là các tiêu chí tuyển chọn nhân viên của Giúp việc Đại An chúng tôi chuyên đào tạo và cung cấp những dịch vụ như giúp việc gia đình, giúp việc theo giờ, chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc trẻ em ……

Lợi ích của việc thuê người chăm sóc người già là gì ?

Đối với người cao tuổi mà nói, được chăm sóc tốt sẽ giúp họ nâng cao tuổi thọ. Hay như có người chăm sóc bố mẹ già thì tâm lý làm việc của bạn sẽ yên tâm hơn, hoạt động hết công suất với công việc của mình mà không còn bất kỳ lo lắng gì nữa.

Được trò chuyện, tâm sự thường xuyên giúp cho người già trở nên thoải mái hơn về tinh thần, giảm thiểu bệnh lẫn. Thường xuyên được theo dõi sát sao về tình trạng sức khỏe của người già để có những phương án kịp thời cứu chữa nếu có trường hợp xấu xảy ra.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của công ty Giúp việc Đại An ?

Công ty của chúng tôi có quy trình cũng như tuyển chọn nhân viên vô cùng khắt khe và kỹ lưỡng, tất nhiên về lý lịch và nhân thân là thứ tuyển chọn tốt nhất của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng mỗi khi giới thiệu tới khách hàng vì đó cũng chính là uy tín của Giúp việc Đại An chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì các bạn có thể yên tâm về giá cả. Chúng tôi có kết hợp đồng và luôn có trách nhiệm với nhân viên của mình. Chúng tôi cũng có thể đổi nhân viên cho bạn nếu họ không phù hợp hay không vừa ý với bạn.

Nếu bạn có người thân là người nước ngoài thì cũng đừng lo lằng. Tại đây, chúng tôi có dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài được đào tạo vô cùng bài bản và kỹ lưỡng, chuyên nghiệp.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể tìm được giải pháp tốt nhất tới bố mẹ cũng như gia đình của bạn theo địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp, kỹ hơn với bạn.

GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN
VPGD: phòng 18C, Tháp A, Chung Cư Big Tower, số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. ( tầng 18 )
Điện thoại: 070.548.9999 – 070.548.9999 – 070.548.9999
Email: #

 

Back To Top