skip to Main Content
Menu

Có nên thuê giúp việc theo giờ hay không ?

Bạn không có thời gian dành cho việc gia đình vì công việc hàng ngày đã chiếm quá nhiều thời gian và sức lực ? bạn muốn tìm một giải pháp để giải quyết vấn đề đó ? Bạn đã nghĩ đến thuê người giúp việc theo giờ nhưng vẫn đang phân vân và đắn đo xem có nên thuê giúp việc theo giờ hay không ? Hãy cùng Giúp việc đại an đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

có nên thuê giúp việc theo giờ

Có nên thuê giúp việc theo giờ khi công việc bận rộn ?

Người giúp việc theo giờ là như thế nào ?

Bạn đã biết cụ thể về dịch vụ người giúp việc theo giờ chưa ? Người giúp việc theo giờ chính là những người sẽ giúp bạn làm các công việc nhà nhưng không phải là người ở lại nhà bạn sống cùng bạn. Họ chỉ đến làm việc theo giờ chỉ định làm các công việc được giao xong thì ra về. Người làm theo giờ có trách nhiệm làm xong công việc trong một vài tiếng tùy thuộc vào số lượng công việc và thời gian bạn muốn.

Nhiều khi người giúp việc theo giờ là giải pháp hoàn hảo để bạn có thể vừa chăm sóc gia đình thật tốt vừa hoàn thành các công việc công ty, kinh doanh…. Với những người phụ nữ hiện đại công việc tốn quá nhiều thời gian và sức lực nên việc phải nhờ sự trợ giúp của người giúp việc để giảm cho họ những mệt mỏi và có thể đảm bảo sức khỏe cho ngày hôm sau.

Lợi ích của người giúp việc

Bạn có công nhận với tôi rằng trong cuộc sống hiện đại của một gia đình, thì người giúp việc ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn. Bởi vì bạn phải cố gắng để làm việc kiếm tiền rất mệt mỏi. Những việc gia đình nhiều khi bạn không thể hoàn thành được, nếu các công việc gia đình mà bạn không làm như dọn dẹp nhà cửa, giặt đồ, cơm nước thì có lẽ đó không phải gia đình mà dần dần sẽ trở thành bãi rác với sự bừa bãi bẩn thỉu…

Khi ngôi nhà của bạn biến thành như vậy thì khi mệt mỏi đi làm về sẽ không thể nào thoải mái được. Chính vì vậy nếu như bạn không có thời gian vì công việc quá bận rộn hãy tìm đến giải pháp người giúp việc. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi về nhà, căn nhà của bạn sẽ luôn sạch đẹp gọn gàng cơm nước luôn được nấu sẵn.. Điều này sẽ giúp bạn có thể thời gian nghỉ và nạp năng lượng cho ngày mới.

có nên thuê giúp việc theo giờ

Bạn phân vân không biết có nên thuê giúp việc theo giờ ?

Những bất cập của người giúp việc toàn thời gian

Không có một cái gì là hoàn hảo chắc chắn cũng sẽ có những điểm bất cập và khuyến điểm. Giúp việc Đại An xin nêu ra một vài bất cập nho nhỏ để bạn tham khảo và chọn các dịch vụ giúp việc phù hợp với mình.

  • Nếu thuê người giúp việc thì trong ngôi nhà của bạn sẽ đột nhiên xuất hiện một người lạ sống chung.
  • Bạn sẽ cảm thấy không thoải mái và tự do lắm (điểm này tùy vào tính của mỗi người chứ hầu hết đều cảm thấy rất tốt)
  • Chi phí sinh hoạt và một khoản tiền lương bạn phải trả cho người giúp việc.
  • Công việc của bạn không kéo dài cả ngày, số lượng công việc không nhiều lắm mà thuê người giúp việc sẽ rất lãng phí
  • Bạn chỉ cần người giúp việc làm một vài công việc cố định trong khoảng thời gian ngắn (thuê người giúp việc toàn thời gian không hợp lý)

Trên đây là một vài điểm bất cập nhỏ tùy thuộc vào hoàn cảnh và tính tình của mỗi người. Nhưng có một dịch vụ sẽ giúp bạn giải quyết hoàn hảo những bất cập trên mà vẫn giúp bạn hoàn thành các công việc gia đình. Đó chính là giúp việc theo giờ, dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn làm công việc nhà, giảm thiểu chi phí, giải quyết các bất cập của người giúp việc làm toàn thời gian

Hãy sử dụng ngay dịch vụ người giúp việc theo giờ bạn sẽ thấy tôi nói đúng như thế nào. Nếu còn phân vân về việc có nên thuê giúp việc theo giờ không bạn có thể đọc kỹ hơn tại bài phân tích chi tiết về lợi ích của người giúp việc theo giờ. Tôi khẳng định với bạn rằng người khó tính nhất cũng cảm thấy dịch vụ này hoàn hảo và tối ưu .

Nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ người giúp việc hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN

Địa chỉ: phòng 18C, Tháp A, Chung Cư Big Tower, số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. ( tầng 18 )

Điện thoại: 070.548.9999 – 070.548.9999 – 070.548.9999

Website: https://giupviecdaian.com.vn

Email: #

Back To Top