skip to Main Content
Menu

Có Nên Thuê Người Giúp Việc Sau Khi Sinh Con ?

Có nên thuê người giúp việc khi sinh con ? Bạn đang thắc mắc việc thuê người giúp việc sau sinh liệu có tốt không ? Bạn lo lắng về việc thuê người giúp việc có tốt không ? Có đảm bảo an toàn hay không ? 

có nên thuê người giúp việc

Có nên thuê người giúp việc sau khi sinh nở ?

Đây là những câu hỏi tự đặt ra của các bà mẹ sau khi sinh. Và không phải tự nhiên mà các bà mẹ lại có những thắc mắc và lo lắng như vậy. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc và tìm lời giải đáp, phương án tốt nhất để có thể lựa chọn người giúp việc gia đình tốt nhất và an toàn nhất.

Thuê người giúp việc trước khi sinh con

Có thể vào giai đoạn đầu khi có con, bạn nghĩ mình vẫn đủ khả năng để có thể làm việc nhà, chăm sóc bố mẹ và chồng mình. Nhưng đến khi vào giai đoạn 3 tháng cuối, bạn không thể làm bất cứ việc gì vì có thể sẽ gây ra những hậu quả, tai nạn vô cùng nguy hiểm.

Không chỉ đi lại khó khăn, mà vào giai đoạn này, bạn sẽ vô cùng mệt mỏi vì những lý do về tâm lý, đau lưng, chóng mặt ….. và đó là bất khả thi nếu bạn vẫn muốn tự mình xoay sở mọi việc nhà. Vậy bạn thử nghĩ trong thời gian đó, nếu bạn thuê người giúp việc ?

có nên thuê người giúp việc

Có nên thuê người giúp việc ? Bạn đang đau đầu vì điều này

Người giúp việc sẽ giúp bạn và gia đình làm các công việc nhà: giặt giũ, nấu cơm, quét dọn,…. Cô ấy sẽ dần dần quen với nếp sống của gia đình bạn. Và tất nhiên khi đã sinh con, người giúp việc sẽ là người chăm lo mọi thứ cho gia đình bạn vì đã quen với nề nếp gia đình mình.

Sau sinh, bạn không thể làm bất cứ việc gì vì cơ thể quá yếu khó có thể tự chăm sóc cho bản thân hay con mình. Vậy nên vào thời gian đó, người giúp việc sẽ đảm nhận mọi công việc trong gia đình bạn, tắm rửa cho bé và nấu những món ăn dinh dưỡng cực kì tốt cho mình sau sinh.

Có nên thuê người giúp việc để trông con khi bạn đã kết thúc chế độ thai sản

Thông thường sau khi sinh, các bà mẹ có 6 tháng nghỉ thai sản. Vào giai đoạn này thông thường các bà mẹ đều nên ở nhà cho con bú sữa trong 6 tháng đầu vì đây là điều tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh trong 5 tháng đầu.

Nhưng sau khi hết thời hạn nghỉ thai sản, bạn lại đi làm và việc trông con không thể hoàn toàn phụ thuộc vào bố mẹ vì họ cũng đã già hoặc bố mẹ mình cũng có những công việc riêng không thường xuyên có thể trông cháu được. Vậy giải pháp ở đây là gì ?

Thuê người giúp việc trông trẻ sẽ giúp bạn có thể yên tâm đi làm mà không còn bất cứ lo lắng gì về bé. Vào khi đó bé đang được khoảng 5 tháng rưỡi hay 6 tháng tuổi, cô giúp việc và bé sẽ quen dần với nề nếp của gia đình mình. Và khi bạn đi làm thì người giúp việc sẽ trông và chăm lo cho bé cả ngày. Khi bé ngủ thì người giúp việc sẽ chăm lo công việc nhà của gia đình bạn.

có nên thuê người giúp việc

Bạn đang phân vân rằng có nên thuê người giúp việc trông trẻ hay không ?

Đây chính là giải pháp tốt nhất cho gia đình vào thời gian khi bé còn nhỏ và bạn sẽ có thể đi làm mà không còn bất kì vướng bận nào.

Ở nhà chăm con thay vì phải thuê người giúp việc

Nhiều bà mẹ đã lựa chọn cách ở nhà chăm con đến khi bé đủ tuổi đi học thì sẽ đi làm tiếp. Nhưng khó khăn ở đây là gì ?

Nhiều bà mẹ nghĩ rằng đây là phương án tốt nhất cho bé. Nhưng trái lại, đôi khi ở nhà chăm con lại khiến bạn bị stress. Từ việc chăm con cho tới lo toan công việc nhà cửa, bếp núc khiến bạn vô cùng mệt mỏi, mọi việc luôn tất bật từ việc nhỏ cho tới việc lớn tất cả đều dồn vào bạn.

Khi đó người chồng đi làm tất bật và không thấu hiểu sẽ dễ nảy sinh những mâu thuẫn trong gia đình của bạn. Việc này đòi hỏi phải có sự giúp đỡ từ bố mẹ và người chồng của mình.

Ở đây, chúng tôi khuyên bạn một giải pháp tốt nhất là bạn có thể thuê người giúp việc theo giờ, để có thể chăm sóc cho bé hay nhà cửa cho bạn vào thời gian bạn đi làm. Sau khi bạn đi làm về thì cô giúp việc cũng kết thúc công việc của mình và có thể lại bắt đầu vào ngày mai.

Đây là cách vô cùng tốt cho bạn nếu như bạn không có chỗ ở hay không thích có người lạ ở trong nhà mình.

Lo lắng về việc người giúp việc ở trong nhà có an toàn và tin tưởng hay không ?

Bạn đang lo lắng thuê người giúp việc liệu có an toàn hay không ? Có thể bạn đã biết nhiều vụ việc thông qua đài, báo, thời sự,…. về việc có người giúp việc ở trong nhà.

Nhưng cái gì cũng có mặt tốt mặt xấu của nó. Nếu bạn chỉ thuê người giúp việc qua giới thiệu từ bạn bè, từ những công ty không có tuyển chọn, không có đảm bảo chất lượng an toàn cho thì những vụ việc như vậy sẽ có thể xảy ra.

Nhưng đến với chúng tôi, Giúp việc Đại An sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ. Công ty chúng tôi hoàn toàn tự tin có lượng nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi đều phải qua quá trình tuyển dụng vô cùng khắt khe để có thể đảm bảo được những người giúp việc có đủ các tiêu chí chuyên nghiệp, thật thà, khỏe mạnh, chăm chỉ và chịu khó.

có nên thuê người giúp việc

Đừng phân vân về việc có nên thuê người giúp việc hay không ?

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa ? Hãy tham khảo các dịch vụ của chúng tôi để có thể chọn được những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Mọi dịch vụ của chúng tôi đều hướng tới sự thuận tiện và thoải mái nhất cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ với thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ của chúng tôi.

Chúc các bà mẹ có thể đưa ra phương pháp tốt nhất cho bản thân và gia đình !

Liên hệ GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN

Địa chỉ: phòng 18C, Tháp A, Chung Cư Big Tower, số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. ( tầng 18 )

Điện thoại: 070.548.9999 – 070.548.9999

Email: #

 

Back To Top