skip to Main Content
Menu

Giúp việc gia đình trong khu đô thị Ciputra chuyên nghiệp uy tín

Hiện nay hầu hết công việc của ai cũng bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho gia đình, nên có nhiều việc gia đình làm không xuể. Chưa kể công việc ở công ty bận rộn đã lấy đi hết của bạn thời gian và sức lực trong một ngày. Cứ nghĩ mỗi ngày đi làm ở công ty về lại phải tiếp tục làm 1 đống công việc nhà nữa thật là vô cùng mệt mỏi và cảm thấy kiệt sức. Hiểu được nhu cầu đó của bạn, Trung tâm Giúp việc Đại An gửi tới bạn gói dịch vụ Giúp việc gia đình trong khu đô thị Ciputra . Dịch vụ này sẽ giải quyết hết tất cả mọi rắc rối bạn đang gặp phải.

Dịch vụ giúp việc gia đình trong Khu đô thị Ciputra

 

Một ngày đi làm vất vả chỉ mong được về để tận hưởng cảm giác thoải mái bởi ngôi nhà đã sạch sẽ, tất cả công việc gia đình từ cơm nước, giặt giũ, lau dọn đã xong bạn chỉ cần về ăn cơm và nghỉ ngơi cũng như dành thời gian nhiều hơn để chơi với con cái. Khi về nhà mà bạn được nghỉ ngơi thư giãn, điều đó sẽ giúp bạn lấy lại được sức lực  đã tiêu tốn sau một ngày làm việc mệt mỏi và chuẩn bị cho ngày làm việc mới tốt đẹp.

Báo chí ngày càng đưa nhiều thông tin về người giúp việc khiến Nhiều người có suy nghĩ đề phòng hay lo ngại. Chính vì vậy, hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi và cách tuyển người giúp việc gia đình trong khu đô thị Ciputra của công ty Đại An chắc chắn bạn sẽ yên tâm.

Các tiêu chuẩn người giúp việc gia đình trong khu đô thị Ciputra của Đại An

Giúp việc gia đình trong khu đô thị Ciputra Hà Nội

 1. Điều đầu tiên, khi có một người lạ đến nhà thì bất cứ người chủ nào cũng cần phải biết rõ người đó mới có thể yên tâm cho họ ở lại nhà mình được, vì vậy Mọi nhân viên của Giúp việc Đại An giới thiệu đều có lý lịch nhân thân rõ ràng, được xác minh đầy đủ có chứng nhận của địa phương
 2. Tiếp theo, Sức khỏe phải đảm bảo để hoàn thành tốt công việc nhà và không mắc các bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng đến gia đình, luôn được khám chữa sức khỏe định kì.
 3. Tiếp đến ngoài yêu cầu xuất thân và sức khỏe là đến tính tình, Đại An chỉ tuyển những người thật thà, trung thực,chăm chỉ,…
 4. Kinh nghiệm: Mọi nhân viên của Đại An đều được đào tạo bài bản để biết cách chăm sóc gia đình bạn
 5. Yêu cầu cuối cũng là yêu cầu quan trọng: phải làm việc chăm chỉ không đòi tăng lương hoặc nghỉ đột xuất…

Trên đây chỉ là những tiêu chí quan trọng nhất, Còn một vài tiêu chuẩn nữa mà chúng tôi không tiện nêu lên, nhưng khi đến với Trung tâm giúp việc Đại An luôn đảm bảo những người giúp việc gia đình được giới thiệu đi thì luôn để chủ nhà hài lòng và cảm thấy an tâm khi giao công việc nhà cho họ

Mô tả công việc của một người giúp việc gia đình trong khu đô thị Ciputra

Dịch vụ giúp việc cho gia đình trong khu đô thị Ciputra tận tâm

 • NHà cửa sẽ được Vệ sinh thường xuyên luôn đảm bảo gọn gàng sạch sẽ từ trong ra ngoài
 • Lên thực đơn Đi chợ mua đồ ăn phục vụ cho bữa ăn của gia đình
 • Biết Nấu ăn và làm các món ăn bổ dưỡng để phù hợp với khẩu vị của cả gia đình
 • Chăm sóc cho trẻ nhỏ nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, và có thể đưa đón trẻ đi học nếu bạn yêu cầu
 • Giặt giũ phơi quần áo là ủi, gấp, xếp gọn gàng quần áo
 • Ngoài các công việc trong gia đình thì vẫn có thể làm thêm các công việc mà gia chủ yêu cầu

Trên đây chỉ là những công việc cơ bản của một người giúp việc trong gia đình, chúng tôi đảm bảo mọi nhân viên đều được đào tạo bài bản qua các khóa học và có kinh nghiệm trong các công việc gia đình để chủ nhà có thể yên tâm.

Nếu bạn không muốn có người lạ sống chung không gian riêng tư của gia đình mình nhưng vẫn cần người giúp việc gia đình có thể tham khảo dịch vụ giúp việc theo giờ trong khu đô thị Ciputra của Đại An.

Back To Top