skip to Main Content
Menu

Giúp việc cho người Trung Quốc tại Hà Nội cần cù chăm chỉ

Giúp việc cho người Trung Quốc tại Hà Nội chuyên nghiệp chăm chỉ là dịch vụ được cung cấp bởi công ty Đại An nhằm muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người Trung Quốc trải nghiệm.

>>> Giúp việc cho người nước ngoài cần cù chăm chỉ <<<

Giúp việc nhà cho người Trung Quốc chăm chỉ cần cù

Giúp việc cho người Trung Quốc chăm chỉ cần cù

Hiện nay khi quan hệ ngoại giao Việt Trung Quốc được đẩy mạnh phát triển hơn, vì vậy càng ngày càng có nhiều người Trung Quốc sang Việt Nam sinh sống làm việc. Do người Trung Quốc vẫn chưa quen được môi trường sinh sống ở Việt Nam nên nhiều công việc trở nên khó khăn như những việc trong gia đình. Hiểu được điều đó công ty Đại An đã phát triển gói dịch vụ Giúp việc cho người Trung Quốc tại Hà Nội nhằm mang đến cho người Trung Quốc những người giúp việc tận tình chuyên nghiệp nhất.

Công việc cần làm của người giúp việc cho người Trung Quốc tại Hà Nội:

dịch vụ tạp vụ văn phòng cho công ty doanh nghiệp tại quận long biên

Đối với những người giúp việc cho người Trung Quốc thì công việc của họ đòi hỏi tính đặc thù riêng và có nhiều khác biệt hơn so với giúp việc cho người Việt. Bởi cách sống, sinh hoạt và ăn uống của người Trung Quốc tuy cùng khu vực nhưng vẫn có nhiều điều khác trong văn hóa

 1. Đi chợ mua các món đồ của người Trung Quốc theo yêu cầu của chủ nhà
 2. Phải biết chuẩn bị lên thực đơn và nấu các món ăn của người Trung Quốc để phù hợp khẩu vị của họ
 3. Nhà của của người Trung Quốc sống rất đơn giản và sạch sẽ nên luôn phải dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ sắp xếp gọn gàng.
 4. Hàng ngày phải giặt giũ quần áo là gấp, gấp đồ cho vào tủ cẩn thận cho họ
 5. Luôn chăm sóc cây cảnh vườn tược trong nhà (nếu có)
 6. Ngoài ra, nếu như gia chủ có yêu cầu làm thêm việc gì thì làm việc đó

Khi trong nhà bạn có người giúp việc chắc chắn người Trung Quốc sẽ cảm thấy thoải mái hơn và cuộc sống của họ sẽ trở nên dễ chịu hơn khi sống tại Việt Nam.

>>> Giúp việc cho người Đức ở Hà Nội chăm chỉ <<<

Yêu cầu đối với người giúp việc cho người Trung Quốc

dịch vụ tạp vụ văn phòng tại quận Hoàng Mai uy tín cho tất cả công ty

Như các bạn được biết người Trung Quốc có cách sống làm việc cũng như nguyên tắc riêng của họ, không giống phong cách của người Việt. Vì vậy mà những người giúp việc cho họ không thể giống những người giúp việc cho gia đình thông thường, có những yêu cầu khắt khe hơn so với người giúp việc bình thường.

 • Biết ngoại ngữ đây là yêu cầu đầu tiên trong gói dịch vụ giúp việc cho người Trung Quốc của Đại An.
 • Biết nấu các món ăn của Trung Quốc để phù hợp khẩu vị và các món ăn của người Hàn khác với chúng ta nên đòi hỏi người giúp việc phải biết nấu các món ăn của nước họ, để họ có cảm giác thoải mái như đang ở nước họ.
 • Lý lịch người giúp việc cho người Trung Quốc tại Hà Nội phải rõ ràng được chứng nhận từ địa phương, cơ quan có thẩm quyền.
 • Giờ giấc phải chuẩn và đúng bởi người Trung Quốc rất nguyên tắc, tuân thủ đúng lịch trình, ghét làm việc không đúng thời gian
 • Thật thà, chăm chỉ, chịu thương, chịu khó đây là những đức tính bắt buộc nhân viên Đại An phải có
 • Sức khỏe y tế phải được đảm bảo tốt chúng tôi luôn có chế độ chăm sóc y tế đặc biệt để nhân viên Đại An luôn khỏe
 • Được đào tạo chuyên môn sâu và bài bản tạo để kỹ năng xử lý tình huống cũng như kinh nghiệm của người giúp việc cho người giúp việc rồi

Hiện nay tại Hà Nội số lượng người Trung Quốc sinh sống và làm việc rất đông chính vì vậy nếu bạn cần tìm người giúp việc cho người Trung Quốc tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi.

Đối với dịch vụ giúp việc này  là dịch vụ cao cấp đòi hỏi khá cao ở người giúp việc vì thế mà bạn có thể đổi 3 nhân viên 1 tháng nếu cảm thấy chưa hài lòng hay vừa ý.

Vì vậy nếu như khách hàng là người Trung Quốc, đang sống, làm việc tại Việt Nam và chưa tìm được một người giúp việc gia đình chăm chỉ ưng ý thì hãy đến ngay với Đại An để có thể thoải mái khi sống tại Việt Nam. Liên hệ qua số điện thoại sau để được tư vấn kĩ SĐT: 070.548.9999

Back To Top