skip to Main Content
Menu

Giúp việc ngày Tết tại Hà Nội 2019 chăm chỉ cần cù chịu khó uy tín

Giúp việc ngày tết tại Hà Nội là dịch vụ chuyên cung cấp người giúp việc phụ đỡ công việc bận rộn cho các gia đình sinh sống ở Hà Nội  trong những ngày tết bận rộn.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ giúp việc gia đình ở Hà Nội chăm chỉ <<<

Ngày Tết là dịp mọi người được nghỉ lễ dài nhất năm. Vào những ngày này ai cũng muốn nghỉ ngơi sau 1 năm làm việc vất vả. Nhưng vào những ngày Tết thì bạn còn bận rộn gấp tỉ lần so với ngày thường. Do các chị em phải làm nhiều việc hơn dọn nhà ngày Tết, mua sắm, chuẩn bị mâm cơm… Nhưng nếu các chị em mà có người giúp đỡ thì Tết sẽ thảnh thơi và có ý nghĩa hơn.

dịch vụ người giúp việc ngày Tết tại Hà Nội uy tín chất lượng của Đại An đã được sinh ra để giải quyết tất cả các công việc ngày Tết Nguyên Đán cho người dân Hà Nội.

Dịch vụ giúp việc ngày Tết tại Hà Nội

Dịch vụ giúp việc ngày Tết tại Hà Nội

Các tiêu chuẩn cần có của người giúp việc ngày Tết tại Hà Nội của Đại An:

 1. Lí lịch, nhân thân: phải rõ ràng, trong sạch được xác nhận bởi địa phương họ cư trú. Để chủ nhà yên tâm giao việc trong những ngày Tết.
 2. Điều kiện sức khỏe: khỏe mạnh, không mắc các bệnh truyền nhiễm,… Đại An sẽ cho nhân viên của mình đi kiểm tra định kì.
 3. Tính cách và nhân phẩm: thật thà, chăm chỉ, nhanh nhẹn… là những đức tính cần có của nhân viên giúp việc của Đại An.
 4. Về kinh nghiệm làm việc và chuyên môn: đã có kinh nghiệm làm mọi công việc trong ngày Tết và trải qua khóa đào tạo chuyên môn của Đại An.
 5. Làm việc đúng thời gian: Yêu cầu kí hợp đồng lao động để làm việc không tự ý đòi tăng lương và nghỉ giữa chừng.
 6. Trên đây chỉ là một vài tiêu chí mà Đại An đề ra cho người giúp việc ngày Tết tại Hà Nội, bạn có thể đặt thêm yêu cầu.

Mô tả cơ bản công việc của một người giúp việc ngày Tết tại Hà Nội thường làm:

 • Dọn dẹp nhà cửa ngày tết chào đón năm mới:

Đây là công việc đầu tiên mà chỉ cần nghĩ thôi, các bà nội ai cũng cảm thấy “phát hoảng”.  Do khối lượng công việc quá nhiều. Dịch vụ người giúp việc ngày tết tại Hà Nội của Đại An sẽ giúp bạn hoàn thành công việc này. Họ sẽ lau dọn, vệ sinh toàn bộ nhà cửa từ trong ra ngoài cho bạn.

 • Giúp bạn chăm và trông nom trẻ vào những ngày Tết

Vào ngày Tết bạn luôn phải lo lắng và làm nhiều việc. Nên không có nhiều thời gian chăm các bé mà những ngày tết là ngày nghỉ của trẻ nen chúng rất nghịch. Vì vậy người giúp việc ngày Tết ở Hà Nội của Đại An sẽ giúp bạn trông con nhỏ, bón cho bé ăn, cho bé ngủ,…

 • Nấu cơm, làm cỗ, dọn dẹp, rửa bát,…:

Trong những ngày tết, ngày nào bạn cũng phải làm mâm cơm cúng tổ tiên. Sau đó con cháu sẽ sum vầy để hưởng lộc đó. Nên số lượng bát đĩa cần phải vệ sinh là rất nhiều. Và người giúp việc ngày Tết tại Hà Nội của Đại An sẽ giúp bạn đảm nhận công việc đó. Khi họ là người đã quá quen với việc nấu ăn, chuẩn bị cỗ bàn và rửa bát đĩa.

 • Ngoài ra, sẽ làm thêm một vài công việc chủ nhà yêu cầu để người giúp việc ngày Tết tại Hà Nội làm.

Giúp việc chăm sóc người già tại Ecopark chăm chỉ

GIÚP VIỆC GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN ĐANG CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ NGƯỜI GIÚP VIỆC TẾT Ở HÀ NỘI NHƯ SAU:

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ thì Đại An cam kết với bạn như sau:

 • Đưa cho bạn Người giúp việc đã có kinh nghiệm làm giúp việc vào các ngày Tết ở Hà Nội.
 • Mức phí trả cho dịch vụ người giúp việc ngày Tết ở Hà Nội là cạnh tranh với thị trường.
 • Giúp việc Đại An cam kết theo sát khách hàng trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng.
 • Cam kết làm việc uy tín để bạn có thể sử dụng thêm nhiều dịch vụ của chúng tôi hoặc giới thiệu mọi người sử dụng dịch vụ của Đại An.

Nếu bạn cần tư vấn hay đăng kí sử dụng dịch vụ giúp việc ngày tết ở Hà Nội của Đại An thì có thể trực tiếp gọi điện cho chúng tôi qua Hotline: 0774361201 

Trung tâm giúp việc Đại An

Back To Top