skip to Main Content
Menu

Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Từ Liêm chăm chỉ nhiệt tình

Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Từ Liêm là dịch vụ tìm giúp việc chăm chỉ, trung thực, cần cù cho người nước ngoài đang được cung cấp bởi công ty Đại An.

>>> Tham khảo thêm: Người giúp việc cho người nước ngoài ở Hà Nội <<<

Hiện nay, có nhiều người nước ngoài chọn đất nước Việt Nam xinh đẹp của chúng ta là nơi định cư, sinh sống và làm việc. Ở quận Từ Liêm hiện cũng đã có rất nhiều người nước ngoài sinh sống. Vì thế mà tại quận Bắc – Nam Từ Liêm có rất nhiều nước ngoài muốn tìm kiếm giúp việc gia đình để giúp đỡ họ việc nhà. Nhưng việc tìm kiếm Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Từ Liêm khá là khó khăn do bất đồng về ngôn ngữ, và giao tiếp. Hiểu được điều đó, Công ty Đại An đã nghiên cứu và phát triển ra dịch vụ cho thuê người giúp việc gia đình người nước ngoài tại quận Nam – Bắc Từ Liêm.

Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Từ Liêm

Dịch vụ giúp việc nhà cho gia đình người nước ngoài tại quận Từ Liêm sinh ra nhằm giúp bạn tìm kiếm được những người giúp việc chăm chỉ, thật thà và biết ngoại ngữ.

Công ty Đại An cam kết cho dịch vụ Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Từ Liêm Hà Nội:

Giúp việc cho người Đức tại Hà Nội

Giúp việc cho người Đức tại Hà Nội

Để mang lại chữ TÍN và lòng TIN đến cho khách hàng thì trung tâm Đại An muốn cam kết những điều sau cho gói dịch vụ ở quận Từ Liêm như sau :

 • Luôn tìm được người giúp việc phù hợp cho gia đình người nước ngoài sinh sống trong khu vực quận Từ Liêm nhanh nhất.
 • Chi phí tối ưu để bạn có thể tuyển chọn người giúp việc nhà cho gia đình người nước ngoài đúng với những yêu cầu của bạn nhất.
 • Trách nhiệm: chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm quản lý giúp việc nhà cho bạn trong thời gian hợp đồng dịch vụ Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Từ Liêm.
 • Cam kết hỗ trợ đổi 3 người giúp việc cho người nước trong vòng 3 tháng nếu không đạt yêu cầu đề ra trong hợp đồng.
 • Chúng tôi đảm bảo cung ứng Giúp việc gia đình trong ở Hà Nội chất lượng cho người nước ngoài đang sinh sống tại quận Nam Từ Liêm.

Quy trình giới thiệu giúp việc nhà cho gia đình nước ngoài tại Từ Liêm:

Giúp việc gia đình tại VinHomes chuyên nghiệp

Giúp việc gia đình người nước ngoài ở Hà Nội chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đề ra cho dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài tại Từ Liêm từ bạn qua hotline, email, facebook, website hay nói chuyện trực tiếp ở văn phòng Công ty giúp việc Đại An.
 • Bước 2: Công ty Đại An sẽ trao đổi, tư vấn và báo giá dịch vụ giúp việc gia đình cho người nước ngoài ở quận Từ Liêm.
 • Bước 3: Giới thiệu và đưa người giúp việc gia đình phù hợp các tiêu chí cho người nước ngoài sống ở quận Từ Liêm kiểm tra.
 • Bước 4: Chủ nhà và nhân viên giúp việc Đại An trực tiếp gặp mặt và trao đổi công việc với nhau.
 • Bước 5: Sau đó 3 bên sẽ cùng thống nhất ký hợp đồng lao động giúp việc cho người nước ngoài để đảm bảo trách nhiệm về pháp lý của nhau.
 • Bước 6: Thanh toán tất cả các chi phí dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài ở quận Bắc – Nam Từ Liêm.

Thông tin công ty Giúp Việc Đại An:

>>> Tham khảo: Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng tại Từ Liêm <<<

Chắc chắn bạn đã hiểu hơn về gói dịch vụ Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Từ Liêm của Đại An nếu cần tư vấn thêm gì thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua:

SĐT: 0938460456

Back To Top