skip to Main Content
Menu

Giúp việc cho người nước ngoài tại Ba Đình chuyên nghiệp

Giúp việc cho người nước ngoài tại ba đình là dịch vụ cung cấp nhân viên giúp việc chuyên nghiệp,uy tín. Đặc biệt là tất cả những nhân viên giúp việc được giới thiệu đều biết ngoại ngữ nhiều kinh nghiệm, và được đào tạo qua các khóa học của trung tâm.

Số lượng người nước ngoài tới việt nam ngày càng nhiều cùng với đó là số lượng người ở lại việt nam làm việc và sinh sống cũng tăng. Khi họ mới ở việt nam thì mọi thứ còn bỡ ngỡ và không quen với mọi thứ nên cần có một người giúp việc giúp họ làm các công việc nhà và hòa nhập nhanh hơn với văn hóa của người việt. Nắm được nhu cầu đó Trung tâm giúp việc Đại An đưa ra dịch vụ cung cấp giúp việc cho người nước ngoài tại ba đình.

giúp việc cho người nước ngoài tại ba đình

Nếu công việc của bạn không nhiều bạn có thể tham khảo dịch vụ giúp việc theo giờ của chúng tôi

Những yêu cầu dành cho nhân viên giúp việc cho người nước ngoài tại ba đình

Một nhân viên giúp việc cho người nước ngoài cần rất nhiều các yếu tố khác nhau và cần nhiều hơn những nhân viên giúp việc cho người việt. Bởi phong tục tập quán cũng như thói quen và ngôn ngữ hoàn toàn khác biệt. Chính vì vậy mọi nhân viên được Đại An giới thiệu đều phải đáp ứng được những yêu cầu sau :

  1. Lý lịch rõ ràng được chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền tại địa phương
  2. Sức khỏe đảm bảo có giấy khám sức khỏe định kỳ tại các bệnh viện lớn
  3. Biết ngoại ngữ giao tiếp cơ bản để thuận tiện cho công việc
  4. Biết nấu các món nước ngoài để đảm bảo khẩu vị cho người chủ
  5. Tính tình thật thà, chăm chỉ, làm việc nghiêm túc đúng giờ
  6. Biết sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong gia đình
  7. Đã từng có kinh nghiệm giúp việc cho người nước ngoài
  8. Được đào tạo tốt qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp của Trung tâm

Các yêu cầu cơ bản của một nhân viên mà Đại An giới thiệu là như vậy chắc chắn với bạn rằng những nhân viên đó sẽ làm tốt các công việc được giao bởi họ đã được đào tạo rất kỹ tại trung tâm và có nhiều kinh nghiệm.

Giúp việc gia đình luôn là dịch vụ mà các gia đình hiện đại đang cần bởi công việc bận rộn sẽ khó có thể có nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa…

giúp việc cho người nước ngoài tại ba đình

Công việc của người giúp việc cho người nước ngoài tại quận ba đình

Đối với những nhân viên mà Đại An giới thiệu thì bất cứ công việc gì trong gia đình đều có thể làm và làm rất tốt từ việc đi chợ, nấu ăn, giặt giũ phơi quần áo, cho đến dọn dẹp lau chùi nhà cửa, sắp xếp đồ đạc, chăm sóc cây cảnh vườn hoa…. Tất cả nhân viên của Đại An đều được đào tạo bài bản chuyên nghiệp để thực hiện mọi công việc của gia đình một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tốt nhất.

Chính vì vậy nếu bạn đang muốn tìm người giúp việc cho người nước ngoài tại ba đình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Khi bạn sử dụng dịch vụ chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và uy tín của Đại An

Thông tin liên hệ trung tâm giúp việc đại an

Địa chỉ: phòng 18C, Tháp A, Chung Cư Big Tower, số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. ( tầng 18 )

Điện thoại: 0938460456 – 0938460456 – 0938460456

Email: #

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu tuyển tạp vụ cho văn phòng hay tham khảo ngay dịch vụ chuyên nghiệp của Đại An

Back To Top