skip to Main Content
Menu

Giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội tận tình chuyên nghiệp

Hiện nay khi quan hệ ngoại giao Việt Hàn được đẩy mạnh phát triển hơn, vì vậy càng ngày càng có nhiều người Hàn sang Việt Nam sinh sống làm việc. Do người Hàn vẫn chưa quen được môi trường sinh sống ở Việt Nam nên nhiều công việc trở nên khó khăn như những việc trong gia đình. Hiểu được điều đó công ty Đại An đã phát triển gói dịch vụ Giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội nhằm mang đến cho người Hàn Quốc những người giúp việc tận tình chuyên nghiệp nhất.

Giúp việc cho người Hàn Quốc uy tín chuyên nghiệp

Gói giúp Việc cho người Hàn Quốc nằm trong gói Giúp việc cho người Nước ngoài của Công ty Đại An. Gói này được xây dựng nhằm phát triển hướng đến môi trường văn hóa, sinh hoạt của người Hàn Quốc. Nhằm giúp những người Hàn Quốc sinh sống tại Hà Nội cảm thấy thoải mái hơn, hòa nhập với cuộc sống môi trường Việt Nam hơn.

Công việc của một người giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội

Dịch vụ giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội chất lượng

Đối với những người giúp việc cho người Hàn thì công việc của họ đòi hỏi tính đặc thù riêng và có nhiều khác biệt hơn so với giúp việc cho người việt nam. Bởi cách sống, sinh hoạt và ăn uống của người Hàn tuy cùng châu lục với Việt Nam nhưng môi trường của họ trong xứ Lạnh nên hoàn toàn khác, vì vậy các công việc có nhiều điểm khác nhau nên người giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội phải biết làm các việc sau:

 1. Đi chợ mua các món đồ của người Hàn theo yêu cầu của chủ nhà
 2. Phải biết chuẩn bị lên thực đơn và nấu các món ăn của Người Hàn để phù hợp khẩu của họ
 3. Luôn phải Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ sắp xếp gọn gàng theo phong cách Người Hàn
 4. Giặt giũ quần áo là gấp, gấp đồ cho vào tủ cẩn thận
 5. Nếu nhà có cây cảnh vườn tược thì phải Chăm sóc tưới tắm thường xuyên
 6. Ngoài ra, nếu như gia chủ có yêu cầu việc gì thì làm việc đó không được cãi lại

Khi trong nhà bạn có người giúp việc, biết giúp cho người Hàn chắc chắn người nước ngoài sẽ cảm thấy thoải mái hơn và cuộc sống của họ sẽ trở nên dễ hơn.

Yêu cầu đối với người giúp việc cho người Hàn

Giúp việc cho người Hàn Quốc chuyên nghiệp

Như các bạn được biết người Hàn có cách sống làm việc cũng như nguyên tắc riêng của họ, không giống phong cách của người Việt Nam nên những người giúp việc cho họ không thể giống những người giúp việc cho gia đình khu đô thị Ciputra thông thường, có những yêu cầu khắt khe hơn so với người giúp việc bình thường. Sau đây là các yêu cầu mà Trung tâm giúp việc Đại An đặt ra để phù hợp đối với những người giúp việc nhà cho người ngoại quốc.

 • Biết ngoại ngữ đây là yêu cầu đầu tiên của một nhân viên giúp việc trong gói dịch vụ này, bởi nếu làm việc cho người Hàn mà người giúp việc lại không hiểu người chủ muốn và cần gì do không biết ngoại ngữ thì sẽ không thể giúp được cho gia chủ, vì thế ngoại ngữ là yêu cầu hàng đầu đối với người giúp việc
 • Biết nấu các món ăn của Hàn Quốc khẩu vị và các món ăn của người Hàn khác với chúng ta nên đòi hỏi người giúp việc phải biết nấu các món ăn của nước họ, để họ có cảm giác thoải mái như đang ở nước họ.
 • Lý lịch người giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội phải rõ ràng được chứng nhận từ địa phương, cơ quan có thẩm quyền.
 • Giờ giấc phải chuẩn và đúng bởi người Hàn rất nguyên tắc và chuẩn chỉnh, ghét làm việc không đúng thời gian
 • Thật thà, chăm chỉ, chịu khó đây là đức tính cần thiết mà nhân viên nào của Đại An cũng cần phải có
 • Sức khỏe y tế phải được đảm bảo tốt để làm tốt mọi việc và không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình
 • Được đào tạo chuyên sâu, bài bản tạo kỹ năng, và là những người cũng như kinh nghiệm của người giúp việc cho người nước ngoài rồi

Những yêu cầu đó chỉ là một vài yêu cầu chính trong những yêu cầu khắt khe của Đại An đặt ra cho nhân viên. Còn rất nhiều những yêu cầu khắt khe khác được chúng tôi đặt ra để đảm bảo sự hài lòng của người Hàn Quốc.

Hiện nay tại Hà Nội số lượng người Hàn sinh sống và làm việc rất đông chính vì vậy nếu bạn cần tìm người giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi.

Đối với dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài là dịch vụ đòi hỏi khá cao ở người giúp việc chính vì thế dịch vụ của chúng tôi cho người tuyển dụng đổi 3 nhân viên 1 tháng nếu cảm thấy chưa hài lòng hay vừa ý.

Vì vậy nếu như khách hàng là người Hàn Quốc, đang sống, làm việc tại Việt Nam và chưa tìm được một người giúp việc cho gia đình ưng ý thì hãy đến ngay với Đại An để có thể nhanh chóng ổn định cuộc sống với 1 người giúp việc thật thà, chăm chỉ và có thể chăm sóc tốt của sống của chủ nhà.

Back To Top