skip to Main Content
Menu

Giúp việc chăm sóc người già tại Thanh Trì chuyên nghiệp chăm chỉ

Giúp việc chăm sóc người già tại Thanh Trì tâm lý, ân cần và cẩn thận là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng của Công ty giúp việc Đại An.

>>> Tham khảo thêm:  Dịch vụ giúp việc nhà cho gia đình ở Thanh Trì chất lượng <<<

Cuộc sống bận rộn công việc hàng đã tốn và chiếm gần hết thời gian, công sức một ngày của bạn. Nên không còn  nhiều thời gian dành cho gia đình, chăm sóc con cái hay cha mẹ, ông bà. Vì vậy, bạn cần phải tìm một giải pháp tốt nhất để chăm sóc ông bà cha mẹ những lúc mình đi làm, hay lúc đi vắng. Đại An cũng là bậc con, bậc cháu nên hiểu được cảm giác của bạn. Chính vì thế, Trung tâm giúp việc Đại An đã nghiên cứu và xây dựng gói Giúp việc chăm sóc người già tại Thanh Trì uy tín chuyên nghiệp. Nhằm giúp bạn có thể chăm sóc ông bà cha mẹ tốt hơn.

Giúp việc chăm sóc người già tại Thanh Trì

Một nhân viên giúp việc chăm sóc người già tại Thanh Trì cần những yêu cầu gì?

>>> Xem thêm: Người giúp việc chăm sóc trẻ em ở Thanh Trì uy tín <<<

Nhân viên chăm sóc người già tại huyện Thanh Trì cần phải có nhiều yêu cầu đặc thù hơn giúp việc gia đình thông thường. Bởi người già, người lớn tuổi thường cần chăm sóc đặc biệt. Để đảm bảo phục vụ tốt cho người lớn tuổi thì bạn cần phải có kinh nghiệm, và kỹ năng thiết yếu mới có thể làm tốt được. Vì vậy nhân viên làm dịch vụ giúp việc chăm sóc người già tại Thanh Trì cần phải đạt những yêu cầu sau:

 • Lý lịch nhân thân: rõ ràng, trong sạch, minh bạch, đã được chứng thực tại địa phương hoặc nơi cư trú.
 • Điều kiện sức khỏe của nhân viên: được kiểm tra định kì và có giấy khám chữa y tế định kỳ tại các bệnh viện Đại An chỉ định.
 • Tính cách, phẩm chất và đạo đức: hiền lành, ngoan ngoãn, chăm chỉ. Là đức tính cần thiết của giúp việc chăm sóc người già tại Thanh Trì.
 • Kinh nghiệm về công việc của người giúp việc chăm sóc, trông coi người già ở quận Thanh Trì: có nhiều năm chăm sóc người già và hiểu được tâm lý của họ. Để có thể chăm sóc chu đáo, vui vẻ với họ.
 • Kiến thức chuyên môn về các bệnh lý người già thường gặp. Để kịp thời xử lý các tình huống bất chợt xảy ra cho Giúp việc chăm sóc người già tại Thanh Trì
 • Biết nấu các món ăn bổ dưỡng và đa dạng để người già ăn ngon mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng.
 • Cần phải làm vượt qua các bài kiểm tra từ cơ bản đến nâng cao của Trung tâm Đại An.

Quy trình Dịch vụ giúp việc tại Đại An

Các công việc thường ngày của nhân viên giúp việc trông coi người già tại Thanh Trì:

>>> Tham khảo thêm: Công ty giúp việc nhà tại Hà Nội uy tín <<<

Các công việc cần cho Giúp việc chăm sóc người già tại Thanh Trì hàng ngày bao gồm các việc

 • Nấu cơm, giặt giũ quần áo, tắm rửa vệ sinh thay quần áo cho người cao tuổi,
 • Đưa họ đi dạo công viên ở Từ Liêm để thay đổi không khí.
 • Hàng ngày nhắc nhở giờ uống thuốc,…
 • Và những việc do chính người được chăm sóc yêu cầu thêm.

Nhân viên giúp việc chăm sóc người già, người lớn tuối,… ở Thanh Trì của Trung tâm Đại An sẽ làm hoàn thành tốt công việc được giao bằng mọi cách. Để người cao tuổi được thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc như đang được chính con cháu mình chăm sóc.

tìm người chăm sóc người già

Cam kết về dịch vụ giúp việc chăm sóc người già ở Thanh Trì chất lượng:

 • Hợp đồng rõ ràng, được ký kết dựa trên sự đồng ý của 3 bên: giữa chủ nhà ở Thanh Trì, Công ty giúp việc Đại An, người lao động làm dịch vụ.
 • Trong tháng đầu tiên, khách hàng được phép đổi 3 người giúp việc chăm sóc người già ở huyện Thanh Trì. Khi đổi người, khách hàng không phải trả thêm phí.
 • Các công việc của người giúp việc được hoàn thành theo đúng yêu cầu.
 • Các lao động giúp việc mong muốn làm việc gắn bó lâu dài với Hợp đồng ngắn hạn nhất là 6 tháng.

Tóm lại khi bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc người cao tuổi ở Hà Nội của Đại An thì ông bà, bố mẹ bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi chăm sóc một cách chu đáo như người thân trong gia đình.

Back To Top