skip to Main Content
Menu

Dịch vụ chăm sóc người già tại hà đông uy tín chuyên nghiệp

Chăm sóc người già tại hà đông là dịch vụ giúp bạn chăm sóc người cao tuổi tại nhà một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu nhân viên tới tận nhà bạn chăm sóc theo giờ hoặc cả ngày. Mọi nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp.

Công việc của bạn quá bận rộn không có thời gian chăm sóc cha mẹ, ông bà. Bạn cần một người để chăm sóc tốt nhất cho ông bà, bố mẹ. Hãy tham khảo dịch vụ của Trung tâm giúp việc Đại An chắc chắn bạn sẽ giải quyết được vấn đề của mình.

Người lớn tuổi nếu ở một mình sẽ rất nguy hiểm, bởi những người lớn tuổi sẽ hay bị những bệnh mà nếu không kịp sơ cứu sẽ mang đến hậu quả đáng tiếc. Hoặc xảy ra các tai nạn bất ngờ mà không ai biết sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Nói tóm lại người già không thể ở một mình.

chăm sóc người già tại hà đông

Bạn đang cần một người giúp việc gia đình chuyên nghiệp, thật thà chăm chỉ ? Hãy tham khảo ngay

Cụ thể về dịch vụ chăm sóc người già tại hà đông của Đại An

Dịch vụ chăm sóc người già tại quận hà đông này sẽ giúp bạn chăm sóc người già một cách tốt nhất chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu những nhân viên được đào tạo về cả kỹ năng lẫn kiến thức về cách chăm sóc người cao tuổi tốt nhất. Nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nhà chăm sóc theo giờ hoặc cả ngày tùy vào nhu cầu chăm sóc của bạn. Có thể đến chăm sóc rồi về hoặc ở lại chăm sóc cả ngày lẫn đêm.

Những nhân viên của chúng tôi đều phải trải qua các khóa đào tạo và tuyển chọn khắt khe để đảm bảo yêu cầu cho công việc. Cụ thể các yêu cầu mà chúng tôi đề ra khi tuyển nhân viên như sau.

Chúng tôi yêu cầu người chăm sóc phải có những yếu tố sau

Để khách hàng có thể hài lòng và tin tưởng những nhân viên của chúng tôi thì những yếu tố này vô cùng quan trọng. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm nhất.

 • Một nhân viên cần đảm bảo yếu tố đầu tiên đó là sơ yếu lý lịch rõ ràng có chứng nhận tốt từ địa phương
 • Sức khỏe đảm bảo để làm việc hiệu quả nhất (có giấy khám sức khỏe định kỳ)
 • Đức tính trung thực thật thà, chịu khó luôn được chúng tôi yêu cầu ở các nhân viên
 • Kinh nghiệm là thứ không thể thiếu khi thực hiện công việc. Chính vì thế chúng tôi yêu cầu nhân viên phải có kinh nghiệm hoặc đã từng làm tại các vị trí tương đương.
 • Kiến thức về dinh dưỡng và các bệnh của người già được chúng tôi đào tạo để có thể sử lý tốt với các tình huống bất ngờ xảy ra.
 • Mọi nhân viên bắt buộc phải qua các khóa đào tạo của trung tâm để đánh giá chất lượng cũng như năng lực của nhân viên

 

 

chăm sóc người già tại hà đông

Dịch vụ chăm sóc người già tại hà đông

Giúp việc theo giờ đang là dịch vụ được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi và tiết kiệm của nó. Hãy tham khảo dịch vụ giúp việc theo giờ tại hà nội của Đại an

Công việc cụ thể của nhân viên chăm sóc người già phải làm

Những nhân viên của dịch vụ chăm sóc người già tại hà đông mà chúng tôi giới thiệu đều có thể làm được rất nhiều việc cũng như biết cách làm thế nào cho người già cảm thấy thoải mái nhất. Từ những việc nhỏ nhất như tâm sự với người già để hiểu thêm về họ, cũng như làm những việc người cao tuổi thích….. Cụ thể như sau :

 1. Công việc đầu tiên phải làm là đảm nhận việc đi chợ nấu ăn cho người cao tuổi
 2. Nấu các món mà người già thích cũng như đảm bảo dinh dưỡng hoặc lựa chọn các thực phẩm tốt cho người già
 3. GIúp người cao tuổi ăn uống tốt nhất kể cả khi người già không tự ăn được
 4. Đảm bảo người già ăn uống đúng giờ, uống thuốc, hoặc nhắc nhở những việc cần thiết khi người già đang có bệnh
 5. Chăm sóc vệ sinh cá nhân từ việc tắm rửa, giặt giũ quần áo đến việc thay tã bỉm nếu người già bị bệnh..
 6. Thực hiện các việc đưa người già đi dạo để thay đổi không khí làm cho người già thấy thoải mái hơn
 7. Tâm sự để có thể thân thiết hơn với họ, giải tỏa nỗi lòng cũng như thấu hiểu được những gì mà người già muốn
 8. Xử lý mọi tình huống bất ngờ xảy đến với kiến thức và kinh nghiệm được đào tạo.
 9. Theo sát mọi biểu hiện của người già để nắm bắt về sức khỏe cũng như bệnh lý của họ để thông báo hoặc đề xuất những biện pháp cải thiện sức khỏe cũng như đảm bảo sức khỏe cho người già
 10. Ngoài ra còn có thể làm các việc khác theo yêu cầu của gia đình.

Để biết cụ thể hơn về dịch vụ chăm sóc người già tại hà đông hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại bên dưới. Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi để bố mẹ, ông bà của bạn được chăm sóc một cách tốt nhất

Thông tin liên hệ

GIÚP VIỆC ĐẠI ÂN
VPGD: phòng 18C, Tháp A, Chung Cư Big Tower, số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. ( tầng 18 )
Điện thoại: 0774361201 – 0774361201 – 0774361201
Email: #
Website: http://giupviecdaian.com.vn

Nếu bạn cần người chăm sóc trẻ em tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi hoặc xem cụ thể tại bài viết dịch vụ chăm sóc trẻ em tại nhà

Back To Top