skip to Main Content
Menu

Những lợi ích của người giúp việc theo giờ mà bạn không ngờ tới

Hiện nay xã hội phát triển công việc bận rộn quỹ thời gian dành cho chăm sóc gia đình càng ngày càng ít hơn. Những con người hiện đại với công việc áp lực cao thì dường như thời gian dọn dẹp nhà cửa cơm nước là điều xa xỉ với họ. Chính vì vậy bạn phải cần người giúp việc gia đình, nhưng tính của bạn không thích gia đình của mình xuất hiện người không quen biết. Bạn cảm thấy không thoải mái tự do. Hãy tìm hiểu những lợi ích của người giúp việc theo giờ dưới đây.

lợi ích của người giúp việc theo giờ

Lợi ích của người giúp việc theo giờ là gì ?

Người giúp việc theo giờ là gì ?

Bạn hiểu người giúp việc theo giờ như thế nào ? Người giúp việc theo giờ là người làm các việc gia đình cho bạn vào khung giờ mà bạn muốn, họ chỉ đến và làm các công việc trong khoảng thời gian đó. Sau đấy họ sẽ ra về chứ không ở lại. Họ giống như những Cô Tấm, Bà tiên từ trong quả thị bước ra dọn dẹp và lại chui vào trong quả thị vậy.

lợi ích của người giúp việc theo giờ

Lợi ích của người giúp việc theo giờ ra sao ?

Những lợi ích của người giúp việc theo giờ

 1. Không phải ở chung với người không quen biết
  • Bạn cần người giúp việc vì công việc bộn bề không có thời gian dọn dẹp nhà cửa , giặt quần áo hay nấu cơm ? Bạn muốn thuê giúp việc nhưng bạn không quen sống với người lạ ? Bạn lo lắng rằng không quen biết sợ sẽ xảy ra những điều ngoài ý muốn. Bạn đừng lo dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ giải quyết hết những lo âu đó của bạn vì người giúp việc theo giờ làm tất cả công việc cho bạn sau đó họ ra về không ở lại. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ có thể tham khảo dịch vụ giúp việc theo giờ của chúng tôi
 2. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí
  • Bạn thử nghĩ mà xem nếu bạn không muốn sống với người lạ và công việc thì cũng không phải là kéo dài cả ngày thì một người giúp việc theo giờ sẽ tối ưu hơn rất nhiều. Thử tính toán nhé, một người giúp việc toàn thời gian lương tối thiểu là 4tr tới 5tr chưa tính chi phí ăn ở và phụ phí sinh hoạt khác. Trong khi đó người giúp việc theo giờ thì chỉ mất khoảng 50.000đ tới 60.000đ 1 giờ. Làm xong việc là họ ra về vậy hình thức nào sẽ lợi thế hơn ? Đương nhiên là giúp việc theo giờ rồi. vừa tốt vừa tiết kiệm chi phí.
 3. Thời gian chủ động và dịch vụ đa dạng
  • Với hình thức giúp việc theo giờ này thì bạn hoàn toàn chủ động được thời gian, bạn có thể yêu cầu người giúp việc tới làm theo thời gian bạn muốn. Khi nào bạn nghỉ ở nhà có thể gọi họ đến và làm các công việc nhà cho bạn. Ngoài ra với sự cạnh tranh ngày càng cao của các công ty giúp việc thì dịch vụ của người giúp việc cũng ngày càng được da đạng.
  • Như vệ sinh máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt đồ, trang trí lại nhà cửa….. Có rất nhiều các dịch vụ cho bạn lựa chọn họ có thể làm bất cứ công việc nhà nào mà bạn muốn.

Trên đây là các lợi ích của người giúp việc theo giờ, nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo các dịch vụ người giúp việc theo giờ của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng, nếu có nhu cầu hoặc còn thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Đại An

Địa chỉ: phòng 18C, Tháp A, Chung Cư Big Tower, số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. ( tầng 18 )

Điện thoại: 0973361201 – 0919754201 – 024.66555600

Website: http://giupviecdaian.com.vn

Email: admin@webbachthang.com

Back To Top