skip to Main Content
Menu

Giúp việc cho người nước ngoài trong khu đô thị Ciputra uy tín tận tâm

Giúp việc cho người nước ngoài trong khu đô thị Ciputra là dịch vụ cung cấp nhân viên giúp việc uy tín tận tâm. Đặc biệt là tất cả những nhân viên trong trung tâm được giới thiệu đều biết ngoại ngữ, và được đào tạo bài bản qua các khóa học của trung tâm.

Giúp việc cho người nước ngoài tại khu đô thị Ciputra

Hiện nay, số lượng người nước ngoài tới Việt Nam làm việc sinh sống ngày một nhiều và tăng lên nhanh chóng. Khi họ mới chuyển đến sinh sống ở Việt Nam thì mọi thứ còn rất bỡ ngỡ và chưa quen với mọi thứ nên rất cần có một người giúp việc giúp họ làm các công việc tại nhà để hòa nhập nhanh hơn với cuộc sống của người Việt. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng Trung tâm giúp việc Đại An đưa ra dịch vụ cung cấp giúp việc cho người nước ngoài trong khu đô thị Ciputra.

Nếu công việc của bạn không nhiều bạn có thể tham khảo dịch vụ Giúp việc theo giờ trong khu đô thị Ciputra của chúng tôi

Những yêu cầu dành cho nhân viên giúp việc cho người nước ngoài trong khu đô thị Ciputra

Giúp việc cho người nước ngoài trong khu đô thị Ciputra chuyên nghiệp

Đối với nhân viên làm giúp việc cho người nước ngoài cần phải có rất nhiều các yếu tố và nhiều hơn những nhân viên giúp việc thông thường cho người Việt. Bởi phong tục tập quán, thói quen và ngôn ngữ của họ hoàn toàn khác biệt với Việt Nam. Chính vì vậy mọi nhân viên khi được Đại An giới thiệu đều được đào tạo để đáp ứng các yêu cầu sau :

  1. Lý lịch cá nhân rõ ràng, chính xác, được cơ quan có thẩm quyền tại địa phương chứng nhận
  2. Sức khỏe đạt tiêu chuẩn được đảm bảo có giấy khám sức khỏe định kỳ tại các bệnh viện lớn
  3. Có ngoại ngữ để giao tiếp cơ bản, làm việc giao tiếp với người nước ngoài sẽ thuận tiện hơn
  4. Biết nấu ăn các món nước ngoài để phục vụ hợp khẩu vị cho người chủ
  5. Có đức tính thật thà, chăm chỉ, làm việc nghiêm túc chuẩn giờ
  6. Biết dùng các trang thiết bị hiện đại trong nhà
  7. Đã có nhiều năm kinh nghiệm giúp việc cho người nước ngoài
  8. Được học và đào tạo tốt qua các khóa đào tạo chuyên sâu của Trung tâm

Đó là các yêu cầu cơ bản cần có của của một nhân viên giúp việc cho người nước ngoài trong khu đô thị Ciputra mà Đại An giới thiệu. Như vậy chắc chắn với bạn rằng những nhân viên của Đại An sẽ làm tốt các công việc được giao bởi họ đã được đào tạo chuyên sâu tại trung tâm và có nhiều kinh nghiệm.

Giúp việc gia đình là dịch vụ mà các gia đình hiện đại bây giờ đang cần bởi vì công việc bận rộn của cuộc sống sẽ khó có nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa…

Công việc của người giúp việc cho người nước ngoài trong khu đô thị Ciputra

Giúp việc cho người nước ngoài trong khu đô thị Ciputra

Những nhân viên của Đại An giới thiệu, tất cả các công việc trong gia đình, họ đều làm được và hoàn thành tốt từ việc giặt giũ phơi quần áo, đi chợ, nấu ăn, cho đến dọn dẹp lau chùi nhà cửa, sắp xếp đồ đạc, chăm sóc cây cảnh vườn tược…. Tất cả nhân viên của Đại An đều được đào tạo từ AZ, chuyên sâu để thực hiện mọi công việc của gia đình một cách nhanh nhất, trơn tru hiệu quả nhất và tốt nhất.

Chính vì vậy nếu bạn đang muốn tìm người giúp việc cho người nước ngoài trong khu đô thị Ciputra thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi cam đoan dịch vụ giúp việc của Đại An chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Thông tin liên hệ trung tâm giúp việc đại an

Địa chỉ: phòng 18C, Tháp A, Chung Cư Big Tower, số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. ( tầng 18 )

Điện thoại: 0766825555 – 0766825555 – 0766825555

Email: #

Nếu nhà bạn đang có công ty và có nhu cầu tuyển tạp vụ cho văn phòng hay tham khảo ngay dịch vụ chuyên nghiệp của Đại An

Back To Top