skip to Main Content
Menu

Giúp việc cho người Nhật Bản tại Hà Nội tạo niềm tin khách hàng

Những năm gần đây Nhật Bản đã đẩy mạnh phát triển kinh tế theo khu vực, mà Việt Nam cùng khu vực với Nhật bản nên hai nước đã đẩy mạnh phát triển ngoại giao quan hệ song phương lên những tầm cao mới. Hai nước giao lưu nhiều hơn, người dân hai nước hợp tác trên mọi lĩnh vực và đi lại giữa hai quốc gia nhiều hơn, vì vậy càng ngày càng có nhiều người Nhật sang Việt Nam sinh sống làm việc. Những người Nhật sang Việt Nam sinh sống do thay đổi môi trường nhanh vẫn chưa quen, nên nhiều công việc trở nên khó khăn như những việc trong gia đình. Biết được điều đó công ty Đại An đã phát triển gói dịch vụ Giúp việc cho người Nhật Bản tại Hà Nội nhằm mang đến cho người Nhật Bản những người giúp việc tận tình chuyên nghiệp nhất.

GIúp việc cho người Nhật Bản tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Gói giúp Việc cho người Nhật nằm trong gói Giúp việc cho người Nước ngoài tại Hà Nội của Công ty Đại An. Gói này được xây dựng dựa trên tiêu chí hiểu được môi trường văn hóa, sinh hoạt của người Nhật để phục vụ cho những người Nhật và giúp họ sinh sống tại Hà Nội cảm thấy thoải mái hơn, hòa nhập với cuộc sống môi trường Việt Nam hơn.

Công việc của một người giúp việc cho người Nhật Bản tại Hà Nội

Đối với những người giúp làm dịch vụ cho người Nhật thì công việc này đòi hỏi tính đặc thù riêng và có nhiều khác biệt hơn so với giúp việc cho người việt nam thông thường. Bởi cách sống, sinh hoạt và ăn uống của người Nhật tuy cùng châu lục với Việt Nam nhưng nước họ xung quanh là biển nên hoàn toàn khác, vì vậy các công việc có nhiều điểm khác nhau nên người giúp việc cho người Nhật Bản tại Hà Nội phải biết làm các việc sau:

 1. Vì người Nhật rất thích ăn đồ biển sống nên Đi chợ phải chọn lựa các thức ăn tươi phục vụ người Nhật
 2. Chuẩn bị các thực đơn và nấu các món ăn của Người Nhật để phù hợp khẩu của họ
 3. Vì người Nhật rất thích phong cách đơn giản mà tinh tế nên Nhà cửa Luôn phải Dọn dẹp ngăn nắp sạch sẽ bày trí khoa học
 4. Hàng ngày phải Giặt giũ quần áo là gấp, gấp đồ cho vào tủ cẩn thận
 5. Người Nhật hay thích trồng cây nên nếu nhà có cây cảnh vườn tược thì phải Chăm sóc tưới tắm thường xuyên
 6. Ngoài ra, làm những việc khác theo yêu cầu của chủ nhà người Nhật

Nếu trong nhà bạn có người giúp việc, hiểu được người Nhật chắc chắn chủ nhà đó sẽ cảm thấy thoải mái hơn và cuộc sống của họ sẽ trở nên dễ hơn.

Giúp việc cho người nhật bản Ở Hà Nội

Yêu cầu đối với người giúp việc cho người Nhật

Như các bạn được biết người Nhật sống và làm việc có nguyên tắc riêng của họ, nên sẽ rất khác phong cách của người Việt Nam nên những người giúp việc cho người Nhật tại Hà Nội không thể giống những người giúp việc cho gia đình thông thường, phải bị chịu những yêu cầu khắt khe hơn so với người giúp việc bình thường khi tuyển dụng. Một số yêu cầu được Trung tâm giúp việc Đại An đặt ra nhằm phù hợp đối với những người giúp việc nhà cho người ngoại quốc.

 •  Biết ngoại ngữ để giao tiếp được với gia chủ từ đó hiểu xem họ muốn gì rồi giúp họ làm, vì thế ngoại ngữ là yêu cầu hàng đầu đối với một nhân viên giúp việc trong gói dịch vụ này,
 • Biết nấu các món ăn của Nhật để phù hợp khẩu vị, để họ có cảm giác thoải mái như đang ở nước họ.
 • Lý lịch người giúp việc cho người Nhật Bản tại Hà Nội phải rõ ràng trong sạch được chứng nhận từ địa phương, cơ quan có thẩm quyền.
 • Người Nhật luôn làm việc chăm chỉ, đúng giờ, ghét sự chậm trễ nên Giờ giấc phải chuẩn và đúng
 • Đức tính chịu thương chịu khó Thật thà, chăm chỉ là những đức tính luôn được người Nhật yêu mến nên Đại An luôn yêu cầu nhân viên phải có đức tính này thì mới được tuyển dụng
 • Sức khỏe y tế là điều kiện bắt buộc luôn phải được đảm bảo tốt để làm tốt mọi việc và không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình người Nhật
 • Phải học các khóa học đào tạo chuyên sâu, bài bản tạo kỹ năng, và là những người cũng như kinh nghiệm của người giúp việc cho người nước ngoài rồi

Giúp việc cho người nhật tại Hà Nội chuyên nghiệp

Còn rất nhiều yêu cầu khác được đặt ra nhằm có thể chọn lựa người giúp việc phù hợp cho người Nhật đang sinh sống tại Hà Nội, để đảm bảo sự hài lòng của người NHật.

Hiện nay tại Hà Nội số lượng người Nhật sinh sống và làm việc rất đông chính vì vậy nếu bạn cần tìm người giúp việc cho người Nhật Bản tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi.

Đối với dịch vụ giúp việc nhà cho người Nhật là dịch vụ cao cấp đòi hỏi khá cao ở người giúp việc chính vì thế dịch vụ của chúng tôi cho người tuyển dụng đổi 3 nhân viên 1 tháng nếu cảm thấy chưa hài lòng hay vừa ý.

Vì vậy nếu như khách hàng là người Nhật, đang sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam mà chưa tìm được một người giúp việc cho gia đình , người giúp việc chăm sóc trẻ em,… ưng ý, thì hãy đến ngay với Đại An để có thể nhanh chóng ổn định cuộc sống với 1 người giúp việc chăm chỉ thật thà và có thể chăm sóc tốt của sống của chủ nhà.

Thông tin liên hệ

Back To Top